Giải pháp Viettel Money gián đoạn không chuyển tiền được

Người đăng: Hoàng Phượng   04/01/2024, 03:01

Tại sao Viettel Money không chuyển tiền được? Nguyên nhân là gì? Xử lý như thế nào? Viettel Money là ứng dụng chuyển tiền, nạp tiền tiện ích cho người dùng. Thông qua ứng dụng này bạn có thể thanh toán, mua thẻ nạp dễ dàng. Hơn nữa, chuyển tiền cũng là tính năng được nhiều người dùng trên Viettel Money. Bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản di động hoặc chuyển đến tài khoản ngân hàng đều được. Nếu không may gặp phải sự cố trên thì hãy nhanh chóng khắc phục theo hướng dẫn của viettel4g.net nhé!

Rút tiền Viettel Money như thế nào

Tại sao nạp tiền vào Viettel Money bị lỗi

loi viettel money khong chuyen tien duoc

Lỗi Viettel Moeny không chuyển tiền được là sao?

1. Tại sao Viettel Money không chuyển tiền được 

Chuyển tiền là một trong những tính năng trên ứng dụng Viettel Money. Tuy nhiên gặp sự cố không chuyển được tiền làm cho khách hàng gặp những gián đoạn không mong muốn. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

  • Chuyển quá số tiền quy định, chuyển quá số lần quy định.
  • Sự cố kết nối internet không ổn định.
  • Sự cố lỗi Viettel Money.
  • Sự cố nhập sai tên, số người nhận.

Viettel Money là ngân hàng gì?

2. Làm sao để khắc phục lỗi Viettel Money không chuyển được tiền?

Khách hàng gặp những lỗi trên khiến cho việc chuyển tiền Viettel Money không thành công. Vậy để khắc phục hãy thử thực hiện các cách sau đây mà viettel4g hướng dẫn nhé!

Cách 1: Kiểm tra số tiền chuyển, số lần chuyển đúng quy định chưa

Bạn phải xác định được  hạn mức chuyển tiền trên Viettel Money là bao nhiêu. Theo quy định thì hạn mức quy định như sau:

  • Hạn mức chuyển tiền tối đa của Viettel Pay là 100 triệu/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày.
  • Hạn mức chuyển tiền mặt nhận tại quầy tối thiểu 50.000đ và tối đa 50.000.000đ. 
  • Hạn mức chuyển tiền mặt nhận tại nhà tối thiểu 50.000đ và tối đa 20.000.000đ. 

Nếu bạn chuyển tiền vượt quá những quy định trên thì hệ thống không cho phép. Lúc này hệ thống sẽ thông báo lỗi, không chuyển tiền được.

Cách 2: Kiểm tra kết nối internet có ổn định hay không 

Ứng dụng Viettel Money muốn truy cập được phải có kết nối internet. Vì vậy bạn hãy kiểm tra kết nối internet xem có ổn định không.

  • Nếu dùng Wifi thì nên kết nối gần với Wifi để tránh giật, lag.
  • Nếu dùng 4G thì kiểm tra bằng cú pháp KTTK gửi 191 để biết được.

Sau khi kiểm tra thành công bạn nên kết nối lại để thực hiện giao dịch nhé!

Cách chuyển tiền từ My Viettel sang Viettel Money?

Cách 3: Lỗi của Viettel Money 

Viettel Money là ứng dụng đang được phần lớn người dùng sử dụng bởi không cần tài khoản ngân hàng bạn vẫn thực hiện được. Có thể thấy sự cố gặp lỗi do người dùng truy cập nhiều cũng khiến cho bạn không thể chuyển tiền được.

Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy và đăng nhập lại hoặc đợi hệ thống xử lý xong rồi thực hiện lại. Nếu không sửa được lỗi hãy liên hệ tổng đài Viettel 18009000 để nhân viên hỗ trợ nhé!

Cách 4: Kiểm tra số tài khoản, tên người nhận đã đúng chưa

Nhầm tên, nhầm số tài khoản khiến cho việc chuyển tiền trên Viettel Money liên tục gặp gián đoạn. Do đó bạn cần kiểm tra đúng tên, đúng tài khoản chuyển tiền để không gặp sự cố này. Trường hợp nhập tài khoản không đúng dẫn đến trường hợp chuyển nhầm cho tài khoản khác.

Vì sao Viettel Money không chuyển tiền được đã được giải đáp trong bài viết sau đây. Có thể thấy việc chuyển tiền dễ gặp gián đoạn nên hãy theo dõi nhé!