Cần hỗ trợ – Gọi ngay tổng đài CSKH Viettel miễn phí 24/7

Người đăng: tuoitang   04/06/2024, 00:06

Số điện thoại tổng đài Viettel hoạt động liên tục 24/7 để giải đáp mọi vấn đề của khách hàng khi gặp các vấn đề về dịch vụ di động, tư vấn viễn thông,… Việc nắm rõ số tổng đài hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng liên hệ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel. Để hiểu rõ hơn về tính năng và cách gọi của từng tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!

so tong dai viettel

Số tổng đài Viettel miễn phí hoạt động 24/24

Những số điện thoại Viettel hiện nay là những đầu số nào?

Viettel là Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Việt Nam, được thành lập vào tháng 6/1989. Nhà mạng Viettel đang triển khai những đầu số Hotline chăm sóc khách hàng, với nhiệm vụ giúp khách hàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và giải quyết hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề. Khi gặp vấn đề dùng dịch vụ, bạn hãy gọi đến số tổng đài của Viettel để được tư vấn viên và tổng đài viên hỗ trợ.  Tổng đài Viettel hiện nay bao gồm các đầu số sau:

 • Tổng đài hỗ trợ các vấn đề dịch vụ di động không: 198/18008098
 • Tổng đài lắp đặt WiFi Viettel: 18008119
 • Số điện thoại tổng Viettel Post: 19008095
 • Số tổng đài Viettel Money chính thức như sau: 18009000.
 • Tổng đài Viettel Store: 1800 8123

Phí gọi đến tổng đài Viettel hoàn toàn miễn phí nên đừng lo lắng về cước phí gọi. Khách hàng có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ nào có thể liên hệ đến tổng đài tương ứng với dịch vụ đó để được hỗ trợ và giao dịch viên giải đáp thắc mắc.

Bảng giá gói cước 4G của Viettel 1 tháng

Chức năng chi tiết từ A – Z những tổng đài của Viettel mới nhất

Mỗi số điện thoại tổng đài Viettel sẽ đảm nhiệm những chức năng chính, thông tin chi tiết ngay bên dưới:

1. Tổng đài 18008098 Viettel là gì?

Khách hàng có thắc mắc liên quan đến các vấn đề dịch vụ di động, viễn thông, HomePhone, Dcom, 4G, 5G hãy liên lạc với số tổng đài 198/18008098. Khi gọi tổng đài 198/18008098 (miễn phí) và bấm phím 5 để gặp Tư Vấn Viên để được nhận hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ di động Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua tổng đài chăm sóc Viettel 18000 8098 để cập nhập các chương trình khuyến mãi, giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề phát sinh khi dùng dịch vụ di động không dây. Cách liên hệ tổng đài trên ứng dụng Zalo: TẠI ĐÂY. Sau đó bạn Nhắn tin để chat với tư vấn viên để được hỗ trợ mọi thắc mắc.

tong dai viettel zalo

Liên lạc tổng đài của Vettel qua Zalo

Các tổng đài hỗ trợ 3G/4G Viettel

2. Tổng đài chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến WiFi

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt WiFi Viettel hoặc muốn báo lỗi Internet, truyền hình, điện thoại bàn thì hãy liên hệ đến đầu số 18008119 và bấm phím 5 để được tư vấn viên hỗ trợ các vấn đề chuyên sâu về dịch vụ Internet. Đây là các tổng đài miễn phí nên bạn sẽ không bị trừ cước phí khi gọi thoại.

3. Tổng đài Viettel Post – 1800 8095

Số điện thoại chuyên tiếp nhận các yêu cầu về giao nhận, tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post cho khách hàng là số điện thoại 18008095. Tư vấn viên sẽ giải đáp các thắc mắc như sau:

 • Hỗ trợ về các vấn đề hàng hóa xuất nhập khẩu thành công.
 • Giúp giải quyết các vấn đề bồi thường các tổn thất, mất mát liên quan đến hàng hóa do dịch vụ vận chuyển của Viettel Post gây ra.
 • Tư vấn về các vấn đề mua bảo hiểm, chi phí tốt nhất để bảo hiểm cho những tổn thất, hư hại từ tác động bên ngoài.
 • Ngoài ra, còn hỗ trợ các vấn đề liên quan như nộp thuế/phí, đóng gói các sản phẩm, hàng hóa, phát hẹn giờ, kiểm dịch, chứng minh nguồn gốc xuất xứ,…

4. Tổng đài hỗ trợ Viettel Money – 1800 9000

Viettel Money là một ứng dụng thanh toán điện tử nổi bật nhất hiện nay. Nếu gặp các vấn đề liên quan đến nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền qua thẻ ngân hàng, thanh toán dịch vụ (bảo hiểm, tài chính, điện nước, giáo dục, mua vé xem phim,….) thì bạn hãy gọi ngay số điện thoại 1800 9000. Hoàn toàn miễn phí gọi thoại nên bạn yên tâm thực hiện.

tong dai viettel store

Tổng đài Viettel Store mới nhất

5. Số tổng đài tổng đài Viettel Store

Viettel Store chính là hệ thống của hàng bán hàng chính thức của Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel. Khách hàng muốn nhận tư vấn hay được hỗ trợ cung cấp tất cả các thiết bị, sản phẩm công nghệ cao: điện thoại, máy tính, dịch vụ viễn thông,… Tổng đài liên hệ của cửa hàng Viettel Store là 1800 8123.

6. Tổng đài trả lời tự động Viettel

197 là tổng đài cung cấp tất cả  tổng đài trả lời tự động và gặp nhân viên chăm sóc khách hàng được triển khai từ 2010. KH gọi tổng đài sẽ nghe IVR – Cung cấp thông tin tự động của Viettel, ngoài ra khách hàng có thể đăng ký trực tiếp một số gói MI và dịch vụ GTGT.

 • Cách gọi: Bấm trực tiếp 197 và nhấn phím Gọi.
 • Cước phí gọi: Miễn phí.
 • Thuê bao ngoại mạng không thể gọi đến số tổng đài 197.

Các nhánh hỗ trợ tổng đài 197:

 • Phím 0: Đăng ký đổi sim 4G miễn phí tại nhà.
 • Phím 1: Hướng dẫn khóa máy khẩn cấp, báo lỗi dịch vụ, tra cước, tra mã pin, mã puk.
 • Phím 2: Thông tin đăng ký các dịch vụ GTGT.
 • Phím 3: Đăng ký gói 3G Viettel/ 4G Viettel siêu ưu đãi, các chương trình khuyến mãi Viettel.
 • Phím 4:Chương trình đổi điểm và chăm sóc khách hàng Viettel++.
 • Phím 5: Gặp nhân viên hỗ trợ trực tiếp.
 • Phím #: Để nghe lại nội dung

Cách đăng ký mạng Viettel 4G dùng mạng miễn phí

7. Cách gọi sdt chăm sóc khách hàng Viettel từ mạng khác

Nếu bạn muốn liên hệ tổng đài Viettel từ điện thoại bàn hoặc các số ngoại mạng (MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile) thì có thể liên lạc qua cách sau:

 • Cách gọi: Bấm 0989198198 (miền Bắc) hoặc 0983.198.198 (miền Nam) và phím nút Gọi.
 • Cước gọi: Tính cước như cuộc gọi thông thường.
 • Người dùng có thể gọi từ số Viettel hoặc số ngoại mạng.

Những câu hỏi thường gặp khi gọi tổng đài bạn cần biết

Để chủ động hơn trong khi liên hệ tổng đài Viettel, có một số thông tin sau đây bạn cần nắm trước khi gọi, tham khảo ngay nhé!

3.1. Gọi cho tổng đài CSKH Viettel có miễn phí không?

Gọi tổng đài Viettel vừa có hình thức tính phí vừa có hình thức miễn phí, tuỳ thuộc vào số tổng đài bạn gọi.

 • Tổng đài miễn phí: 198/18008198, 197, 18008119, 1800 8168,..
 • Tổng đài tính phí như cuộc gọi thông thường: 0989 198 198 (tổng đài CSKH miền Bắc); 0983 198 198 (tổng đài CSKH miền Nam).

3.2. Tổng đài hoạt động đến mấy giờ?

Tổng đài 198 là tổng đài thông dụng nhất, hoạt động liên tục để hỗ trợ 24/24 giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Bao gồm các dịch vụ chính như: đăng ký 3G/4G/5G, huỷ dịch vụ đang dùng, các vấn đề liên quan đến ứng tiền/ bắn tiền/ chuyển vùng,….

Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng qua các kênh Online

1. Thông qua website chính thức của Viettel

Khách hàng có thể liên hệ trực tuyến qua kênh chăm sóc khách hàng chính thống, để được nhân viên CSKH của Viettel để được giải đáp và hỗ trợ giải quyết những vấn đề về dịch vụ vi động. Cách liên hệ là truy cập vào website: viettel.vn hoặc đăng nhập vào dịch vụ My Viettel. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Trợ lý ảo MyViettel, xuất hiện khung chat và gõ Gặp tư vấn viên.

tong dai cham soc khach hang viettel

Liên hệ qua website chính của Viettel

2. Liên hệ qua Fanpage CSKH của Viettel

Tương tự như khi chat qua website, bạn cũng có thể nhắn tin vào Fanpage và sẽ có tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ của bạn. Địa chỉ Fanpage của tổng đài Viettel như sau: https://www.facebook.com/vietteltelecom. Sau đó, bạn nhắn tin trò chuyện bình thường trực tiếp với nhân viên.

Hãy gọi tổng đài Viettel miễn phí để được hỗ trợ và tư vấn các vấn đề bạn đang gặp phải nhé!