Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh nhất

Người đăng: khanhhien   10/08/2022, 11:08

Khi có data trên sim bạn có thể an tâm trải nghiệm mọi tiện ích di động mà không sợ bị trừ tiền tài khoản. Thao tác kiểm tra dung lượng 4G Viettel là cực kỳ quan trọng để giúp bạn tránh phát sinh phí hoặc bị ngắt truy cập bất ngờ. Bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây để kiểm tra lưu lượng 4G Viettel còn trên sim của mình nhé!

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Có đến 3 cách kiểm tra lưu lượng 4G Viettel

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng 4G Viettel siêu đơn giản

Có các cách kiểm tra dung lượng 4G của Viettel đơn giản như dưới đây:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra lưu lượng 4G Viettel

Cú pháp kiểm tra data 4G Viettel qua tin nhắn áp dụng cho tất cả các gói cước 4G của Viettel hiện hành bao gồm cả gói combo 4G Viettel ưu đãi. Bạn chỉ cần soạn đúng 1 tin nhắn sẽ biết ngay dung lượn còn lại

SoạnKTTK gửi 191
Cước phí Miễn phí

Tổng đài Viettel sẽ gửi SMS về thông báo data còn lại cho bạn. Nếu gói cước được cộng data theo ngày thì dung lượng hiển thị là data của ngày hôm đó nhé!

»Bạn đã biết: Cách mua thêm dung lượng 4G sim Viettel khi kiểm tra hết data.

2. Truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra data còn lại

Bạn cũng có thể mở đăng ký 4G của Viettel trên điện thoại của mình và truy cập ngay vào ứng dụng My Viettel. Trên giao diện chính ứng dụng sẽ hiển thị data còn lại của gói  ngay để bạn nắm.

3.  Gọi tổng đài Viettel để tra cứu dung lượng 4G còn lại

Nếu không muốn tự mình thực hiện bạn có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel hoàn toàn miễn phí để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại.

»Có thắc mắc: Gọi ngay số tổng đài khiếu nại Viettel để được hỗ trợ.

Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo cho bạn biết ngay data, hạn dùng còn lại của gói đang dùng nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng 4G của Viettel còn lại hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để có thể thoải mải lướt web mọi lúc mọi nơi nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!