Ứng tiền điện thoại không trả có sao không?

Người đăng: tuoitang   10/12/2021, 03:12

Có phải bạn luôn thắc mắc ứng tiền điện thoại không trả có sao không? Nhà mạng sẽ có những quy định gì khi bạn không trả tiền ứng? Có phải sim sẽ bị chặn hay sẽ bị hủy số không? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ hơn rất nhiều đó. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay giải đáp cho câu hỏi này bên dưới nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G mạng Viettel từ tiền ứng được.

Ứng tiền điện thoại không trả có sao không?

Bạn có thắc mắc ứng tiền không trả sẽ thế nào?

Không trả tiền ứng Viettel có sao không?

Thực tế thì bạn sẽ KHÔNG CÓ CƠ HỘI để không trả tiền ứng Viettel trừ khi bạn không còn nhu cầu dùng sim đó nữa. Bởi vì khi bạn đã ứng tiền của Viettel thì nhà mạng sẽ ghi nhận trên hệ thống sim đã nợ tiền ứng.

Chỉ cần bạn có thao tác nạp tiền Viettel vào sim hoặc nhận được tiền từ dịch vụ bắn tiền Viettel, hệ thống sẽ tự động trừ ngay số tiền mà bạn đã ứng + phí ứng. Một khi sim được gia tăng số dư thì tiền nợ ứng sẽ được nhà mạng lấy lại ngay lập tức. Bạn không thể làm gì được cả.

 Nếu bạn không có nhu cầu dùng sim nữa thì ứng tiền điện thoại không trả có sao không? Thực tế là không sao cả. Sim của bạn sau khi bị chặn chiều, hủy số theo quy định thì cũng sẽ bị xóa nợ ứng đó. Nhưng nếu bạn làm lại sim Viettel đã bị thu hồi thì nợ ứng đó bạn vẫn phải trả cho nhà mạng nhé!

»Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel lần 4 khi còn nợ.

Quy định trừ phí ứng của Viettel nên biết

  • Tiền ứng sẽ được trừ ngay khi bạn được gia tăng số dư bao gồm cả thao tác nạp thẻ và nhận bắn tiền Viettel từ số khác.
  • Nếu bạn nạp tiền vào sim với số tiền ít hơn số nợ ứng của mình. Thì hệ thống sẽ trừ theo % số tiền của bạn đang có. Lần sau bạn nạp thẻ tiếp thì hệ thống sẽ trừ tiếp cho đến khi đủ số nợ mà thôi.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel cực nhanh.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được không trả nợ ứng tiền Viettel sẽ thế nào? Hãy chú ý nạp thẻ trả nợ ứng ngay sau khi đã nhận nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!