Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel trả trước 911, 9598, 211

Người đăng: tuoitang   12/01/2024, 01:01

Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel khá đơn giản và nhanh chóng nhận được thông tin. Giúp khách hàng biết được thuê bao đang dùng nợ bao nhiêu cước dịch vụ ứng tiền của Viettel. Những dịch vụ ứng data/SMS/ tin nhắn  Từ đó có kế hoạch trả nợ và sử dụng sim hợp lý hơn. Chi tiết cách kiểm tra nợ cước Viettel được viettel4g.net cập nhật ngay bên dưới, cùng tìm hiểu nhé!.

Các gói cước 4G của Viettel giúp bạn liên lạc online khi hết tiền

Cách xoá nợ Viettel bạn đã biết

Đăng ký 4G mạng Viettel tháng

kiem tra no ung tien viettel

Kiểm tra nợ ứng tiền của Viettel nhanh nhất

Tại sao cần kiểm tra nợ ứng tiền của Viettel?

Nợ tiền ứng xảy ra khi bạn thực hiện ứng tiền/data/tin nhắn/ phút gọi, hệ thống sẽ ghi nhận thuê bao của bạn đang nợ ứng trên thuê bao. Viettel cho phép bạn ứng tiền lần 1,2 và lần 3 nếu bạn vẫn chưa thể trả tiền ứng được. Tuy nhiên, nếu bạn không trả tiền ứng thì hệ thống sẽ khoá 1 chiều, 2 chiều và thu hồi số về kho số.

Việc kiểm tra nợ ứng tiền Viettel chính là để kiểm soát được số tiền mà bạn đã nợ với nhà mạng. Kịp thời thanh toán tiền ứng nếu không bạn không thể sử dụng sim Viettel được nữa. Nếu muốn sử dụng sim lâu dài thì hãy chủ động nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ phí vào tài khoản chính,

Hướng dẫn cách chuyển tiền sim Viettel cho thuê bao khác

Hướng dẫn kiểm tra xem tiền nợ ứng của Viettel

Ứng tiền sim Viettel là dịch vụ đang được nhiều khách hàng  trả trước sử dụng và quan tâm nhất. Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều cách ứng tiền khác nhau: qua 911, 9118, 9598 và My Viettel. Nếu bạn đang ứng qua tổng đài nào thì hãy kiểm tra bằng những cách dưới đây:

1. Cách kiểm tra số nợ Viettel 911

Nếu khách hàng di động Viettel ứng tiền bằng cú pháp: *911#Gọi thì chỉ có thể kiểm tra nợ ứng chỉ có thể gọi tổng đài Viettel 198/18008198. Nhân viên tổng đài Viettel sẽ tra cứu giúp bạn xem đã ứng bao nhiêu tiền. Bằng cách này, khách hàng tra cứu được ngay số tiền đang nợ và hãy nhanh chóng nạp tiền ngay để trừ đi khoảng nợ này.

Cách nạp tiền sim Viettel vào tài khoản chính

2. Kiểm tra nợ cước 9118 Viettel

Chủ thuê bao Viettel ứng tiền qua 9118 thì hãy soạn tin TC gửi 9118 để tra cứu xem mình còn nợ bao nhiêu tiền từ nhà mạng Viettel. Sau khi thao tác tin nhắn từ tổng đài Viettel sẽ gửi về thông báo cho bạn biết số tiền đã ứng. Dựa trên thông tin mà nhà mạng đã báo về cho bạn, hãy nhanh chóng thanh toán tiền ứng ngay để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Các ngày khuyến mãi nạp thẻ của Viettel giúp gia tăng tài khoản

3. Kiểm tra thuê bao nợ bao nhiêu tiền 211

Soạn ngay KT gửi 211 để cách xem mình còn nợ bao nhiêu tiền Viettel và tổng đài thông báo về thuê bao của bạn số tiền bạn đã ứng. Dựa trên đó bạn cũng có thể tìm cách nạp thẻ vào tài khoản hoặc nhận tiền từ dịch vụ bắn tiền Viettel để trả nợ ứng  nhé. Hệ thống sẽ ngay lập tức trừ tiền ngay khi có tiền trong tài khoản chính của bạn.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ thành công 100%.

4. Kiểm tra nợ ứng tiền Viettel 9598

Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel nhưng sử dụng dịch vụ ứng phút gọi data từ tổng đài 9598 thì kiểm tra số tiền nợ bằng cách:

  • Soạn tin nhắn KT gửi 9598.
  • Hệ thống sẽ gửi sms thông báo dịch vụ ứng và số tiền ứng (nếu có) cho thuê bao của bạn.

Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7

5. Kiểm tra nợ ứng tiền Viettel 511

Tổng đài 511 đang được đổi sang đầu số 211. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra như sau:

  • Soạn tin nhắn KT gửi 211.
  • Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi sms thông báo số tiền ứng cho thuê bao bạn.

Nợ tiền Viettel không trả có sao không?

Cách kiểm tra nợ cước Viettel thật dễ nên hãy thao tác ngay để nắm rõ nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và thanh toán tiền ứng ngay nếu bạn đang nợ ứng tiền để tiếp tục sử dụng.