My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến ?

Người đăng: tuoitang   14/05/2021, 14:05

Những cuộc gọi đến thuê bao của bạn chưa kịp lưu danh bạ thì đã vô tình xóa đi có cách nào xem lại được không? My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Ứng dụng My Viettel có nhiều chức năng khác nhau trong đó có chức năng tra cứu lịch sử cuộc gọi. Nhưng cuộc gọi đến không có cước phí thì sẽ hiển thị thế nào? Cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến

Bạn có thắc mắc My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không?

My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến?

Cuộc gọi đến là những cuộc gọi mà thuê bao khác gọi đến sim của bạn. My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không? Kiểm tra được số nội mạng hay ngoại mạng? Thực tế thì hiện nay My Viettel KHÔNG hỗ trợ kiểm tra cuộc gọi đến.

Lịch sử cuộc gọi trên My Viettel thực chất là lịch sử phát sinh cước của thuê bao. Chính vì vậy mà chỉ kiểm tra được cuộc gọi đi có tính cước của sim. Nhưng cuộc gọi đến không hiển thị và không lưu trên My Viettel.

»Bật mí: Cách dùng My Viettel để theo dõi người khác.

Vậy có cách nào khác để kiểm tra cuộc gọi đến Viettel không?

Vì không kiểm tra được trên ứng dụng My Viettel nên bạn có thể tham khảo một số cách khác như:

  • Kiểm tra trong lịch sử cuộc gọi đến của điện thoại để biết các số đã liên hệ với mình.
  • Nếu đã xóa lịch sử cuộc gọi trên máy thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel và cài đặt các phầ n mềm hỗ trợ lấy lại lịch sử cuộc gọi như Android DataKit, PhoneRescue, Wondershare Dr.Fone for Android,

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ data khủng bạn nên dùng.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc My Viettel có kiểm tra được lịch sử cuộc gọi đến hay không. Hi vọng bạn đã nắm rõ không còn boăn khoăn nữa.