Xem/ Tra lịch sử cuộc gọi đến Viettel miễn phí

Người đăng: tuoitang   03/07/2023, 01:07

Tra lịch sử cuộc gọi đến Viettel được không? Có thể xem trên ứng dụng My Viettel được không?. Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin này thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!.

tra lich su cuoc goi den viettel

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi đến Viettel

Hướng dẫn tra lịch sử cuộc gọi đến Viettel

Tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Viettel giúp khách hàng nắm rõ thông tin số điện thoại, ngày giờ và thời lượng cuộc gọi của thuê bao gọi đến mình.

Khách hàng có thể xem Lịch sử cuộc gọi đến ngay trên thiết bị của mình. Vô cùng đơn giản bạn truy cập vào phần Cuộc gọi (Điện thoại) » Chọn Gần đây để kiểm tra tất cả cuộc gọi.

Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bạn chưa xóa lịch sử cuộc gọi trên sim của mình.

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel

Giải đáp những thắc mắc khi tra lịch sử cuộc gọi đến Viettel

1. Xem lịch sử cuộc gọi đến Viettel có tốn phí không?

Khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào khi xem lịch sử cuộc gọi đến. Vì thế bạn có thể an tâm thực hiện kiểm tra bất cứ lúc nào nếu muốn nhé!.

2. Tra lịch sử cuộc gọi đến trên My Viettel được không?

Cuộc gọi đến là những cuộc gọi mà thuê bao khác gọi đến sim của bạn. My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến không? Kiểm tra được số nội mạng hay ngoại mạng? Thực tế thì hiện nay My Viettel KHÔNG hỗ trợ kiểm tra cuộc gọi đến.

Lịch sử cuộc gọi trên My Viettel thực chất là lịch sử phát sinh cước của thuê bao. Chính vì vậy mà chỉ kiểm tra được cuộc gọi đi có tính cước của sim. Nhưng cuộc gọi đến không hiển thị và không lưu trên My Viettel.

Đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel tiết kiệm chi phí liên lạc

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc cách xem lịch sử cuộc gọi đến Viettel. Hi vọng bạn đã nắm rõ không còn băn khoăn nữa.