Tiền khuyến mãi Viettel có nạp game được không?

Người đăng: Hoàng Phượng   18/03/2022, 01:03

Nạp game bằng tài khoản khuyến mãi Viettel được không? Đang là thắc mắc được rất nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Trong quá trình sử dụng bạn tích luỹ kha khá số dư trong tài khoản khuyến mãi nhưng không có nhu cầu dùng để liên lạc, thay vào đó muốn nạp vào game để giải trí thì thế nào? Cùng viettel4g.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

nap game bang tai khoan khuyen mai khong

Tiền khuyến mãi sim Viettel có nạp game được không?

Tài khoản Viettel dùng nạp game được không? 

Khi mua thẻ game bằng SMS Viettel người dùng cần thanh toán bằng tài khoản chính theo đúng mệnh giá thẻ nạp game. Nếu số dư trong tài khoản chính không đủ chưa có điều kiện nạp thẻ thuê bao có thể mua thẻ game bằng tài khoản khuyến mãi có sẵn trên sim được không?

Rất tiếc câu trả lời là KHÔNG thể, bạn không thể dùng tài khoản khuyến mãi Viettel để nạp game Garena, Liên minh, Liên Quân,… được. Hiện dịch vụ nạp game bằng tin nhắn Viettel chỉ hỗ trợ trừ tiền đối với tài khoản gốc, nếu số dư không đủ bạn chỉ có thể gia tăng bằng cách nạp thẻ cào.

Ngoài ra bạn cũng có thẻ mua thẻ game trên ứng dụng My Viettel, khi mua thẻ game online bạn cần thanh toán qua tài khoản ngân hàng liên kết thay vì tài khoản chính trên sim.

»Xem thêm: Cách mua thẻ Garena trên My Viettel siêu nhanh.

Tiền khuyến mãi Viettel dùng để làm gì? 

Nắm thông tin về chức năng của tài khoản khuyến mãi giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng, bạn có thể dùng số dư khuyến mãi có trên sim để:

  • Liên lạc nội hoặc ngoại mạng
  • Nhắn tin nội hoặc ngoại mạng
  • Truy cập mạng 4G Viettel (đối với tài khoản KM data)

»Xem thêm: Cách bắn tiền khuyến mãi Viettel như thế nào?

Tài khoản khuyến mãi Viettel có hạn sử dụng không? 

Ngoài tài khoản chính nhà mạng còn triển khai thêm các tài khoản khuyến mãi với đa dạng chức năng và tên gọi. Mỗi loại sẽ quy định hạn dùng khác nhau, cụ thể:

Tài khoản khuyến mãi từ các chương trình nạp thẻ 15 ngày
Tài khoản được cộng khi hòa mạng 30 ngày
Tài khoản khuyến mãi data 3 – 5 ngày
Tài khoản phút gọi, sms Bằng tài khoản chính

»Cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp thẻ của Viettel đang triển khai.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tài khoản khuyến mãi Viettel có nạp game được không? để an tâm sử dụng.