Cách bắn tiền khuyến mãi Viettel như thế nào?

Người đăng: tuoitang   15/02/2021, 17:02

Cách bắn tiền khuyến mãi Viettel như thế nào? là tìm kiếm của nhiều thuê bao khi tài khoản khuyến mãi còn  nhiều mà không có nhu cầu dùng. Tiền khuyến mãi có thể bắn không và bắn như thế nào? Giải đáp ngay thắc mắc ngay bên dưới nhé!

Cách bắn tiền khuyến mãi Viettel

Làm sao để bắn tiền khuyến mãi Viettel?

Cách bắn tiền khuyến mãi Viettel như thế nào?

Tiền khuyến mãi Viettel là tiền bạn có được khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi đăng ký dịch vụ tặng tiền, hòa mạng được cộng tiền….

Hiện nay Viettel có nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau và người dùng tùy thuê bao sẽ có số tiền khác nhau trong đó. Nhiều khách hàng có tiền khuyến mãi còn nhiều hơn cả tài khoản chính. Vì vậy mà không ít lần tìm cách sử dụng tiền khuyến mãi cho nhanh trước khi hết hạn. Trong đó, nhu cầu chuyển tiền khuyến mãi cho thuê bao là cực kỳ lớn.

Tiền khuyến mãi Viettel có bắn được không? Câu trả lời là không!

Nhà mạng chỉ áp dụng dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản chính thuê bao sang cho thuê bao khác. Bạn không thể bắn tiền khuyến mãi Viettel được. Không có cách nào để bắn tiền khuyến mãi nhé!

» Giải đáp: Tại sao không lấy được mật khẩu chuyển tiền Viettel

Cách sử dụng tiền khuyến mãi Viettel hiệu quả

Nếu tiền trong tài khoản cùa bạn còn nhiều mà hạn dùng sắp hết hãy tận dụng ngay số tiền này cho những hoạt động dùng sim của bạn. Bạn có thể dùng cho các nhu cầu như:

  • Gọi nội mạng Viettel
  • Gọi ngoại mạng Viettel
  • Sử dụng 3G/4G Viettel truy cập internet

» Xem chi tiết: Cách trừ tiền khuyến mãi của Viettel như thế nào?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ không có cách bắn tiền khuyến mãi Viettel. Vì vậy hãy sử dụng ngay số tiền này cho những nhu cầu dùng của chính sim bạn nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!