Có thể bắn tiền khuyến mãi Viettel được không?

Người đăng: tuoitang   02/08/2022, 17:08

Có thể chuyển tiền khuyến mãi Viettel sang tài khoản gốc hay bắn cho thuê bao Viettel khác không? Đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều thuê bao hiện nay khi mà tài khoản khuyến mãi có số dư dồi dào mà không có nhu cầu sử dụng đến. Tiền khuyến mãi có thể bắn không và bắn như thế nào? Giải đáp ngay thắc cùng viettel4g.net ngay bên dưới nhé!

chuyển tiền khuyến mãi Viettel

Làm sao để bắn tiền khuyến mãi Viettel?

Có thể chuyển tiền khuyến mãi Viettel không?

Tiền khuyến mãi Viettel là tiền bạn có được khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel, khuyến mãi đăng ký dịch vụ tặng tiền, hòa mạng được cộng tiền,….

Hiện nay Viettel có nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau và tuỳ người dùng sẽ có số tiền khác nhau trong đó. Nhiều khách hàng có tiền khuyến mãi còn nhiều hơn cả tài khoản chính. Vì vậy mà không ít lần tìm cách sử dụng tiền khuyến mãi cho nhanh trước khi hết hạn. Trong đó, nhu cầu chuyển tiền khuyến mãi cho thuê bao khác là cực kỳ lớn.

  • Vậy tiền khuyến mãi Viettel có bắn cho thuê bao khác được không? Câu trả lời là KHÔNG.
  • Có thể chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc Viettel không? Câu trả lời là KHÔNG.

Hiện nhà mạng chỉ áp dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel từ tài khoản chính thuê bao này cho thuê bao Viettel khác. Bạn không thể bắn tiền khuyến mãi Viettel được. Sẽ không có cách thực hiện nhé!

»Xem thêm: Cách trừ tiền của tài khoản khuyến mãi Viettel.

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel hiệu quả

Nếu tiền trong tài khoản khuyến mãi của bạn còn nhiều mà hạn dùng sắp hết hãy tận dụng ngay số tiền này cho những hoạt động dùng sim của bạn. Bạn có thể dùng cho các nhu cầu như:

Lưu ý: Tiền khuyến mãi sẽ không thể sử dụng để đăng ký dịch vụ GTGT, đăng ký mạng 4G của Viettel.

»Bạn đã biết: Cách mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ không có cách bắn tiền khuyến mãi Viettel. Vì vậy hãy sử dụng ngay số tiền này cho những nhu cầu dùng của chính sim bạn nhé!