Mạng 4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không?

Người đăng: tuoitang   13/12/2021, 10:12

Rất nhiều người thắc mắc 4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không? Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của bạn khi ra nước ngoài du lịch, công tác,… Vì vậy hãy nắm chắc thông tin này ngay bên dưới cùng viettel4g.net để hiểu rõ nhé!

4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không

Mạng 4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không?

4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không?

Sim Viettel vẫn dùng được khi ở nước ngoài nếu bạn đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Nhưng còn 4G Viettel thì sao? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

»Gợi ý: Cách chuyển vùng quốc tế Viettel khi ở nước ngoài.

1. Có thể bật 4G Viettel ở nước ngoài dùng không?

  • Sim Viettel của bạn khi ra nước ngoài chỉ cần có đăng ký chuyển vùng quốc tế data thành công. Thì sim đó sẽ có thể bật 4G Viettel lên để sử dụng ở bất cứ đâu.
  • Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế data đơn giản là CVQT gửi 138

Lưu ý: Với cú pháp trên bạn cũng sẽ đăng ký chuyển vùng quốc tế cho sim thành công về cả gọi và data.

Tuy nhiên, cước dùng internet khi ở nước sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với trong nước nên bạn cần phải nắm rõ giá cước. Nếu không sẽ bị trừ cước phí cực cao.

»Liên hệ ngay: Số điện thoại tổng đài Viettel hỗ trợ 3G, 4G, internet.

2. Các gói cước 4G Viettel dùng  ở nước ngoài

Những gói internet 4G của Viettel bạn đang dùng như V120 Viettel, ST120K Viettel,… đều là những gói ưu đãi ở trong nước. Chỉ dùng được data tốc độ cao khi ở tại Việt Nam mà thôi.

Thực tế 4G Viettel ở trong nước sẽ không thể dùng ở nước ngoài được. Mà bạn phải đăng ký gói cước 4G chuyển vùng quốc tế Viettel để dùng.

»Xem thêm: Các gói mạng 3G Viettel giá rẻ đang được dùng nhiều tại Việt Nam.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ mạng 4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không. Nhanh tay cài đặt 4G chuyển vùng và chọn gói ưu đãi để tiết kiệm chi phí dùng sim nhé!