Tải và sử dụng My Viettel có mất phí không?

Người đăng: tuoitang   11/01/2023, 10:01

Tải và sử dụng My Viettel có mất phí không? Rất nhiều người vì lo lắng điều này mà đến tận bây giờ vẫn không tải ứng dụng này về sử dụng. Cũng vì thế mà bỏ lỡ đáng tiếc nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiện ích mới mà My Viettel mang đến cho người dùng. Cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới nhé!

Sử dụng My Viettel có mất phí không?

Sử dụng My Viettel có mất phí không?

Tải ứng dụng My Viettel có mất phí không?

Khi tải ứng dụng My Viettel về điện thoại bạn hoàn toàn KHÔNG bị trừ cước trong tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi Viettel của mình. Vì ứng dụng được chính Viettel triển khai nhằm giúp cho khách hàng quản lý tốt hơn thuê bao của mình nên hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tuy nhiên khi tải về bạn phải sử dụng wifi hoặc mở 3G/4G mạng Viettel lên. Nhà mạng sẽ trừ băng thông wifi hoặc sẽ tính vào data của gói 3G Viettel/gói 4G Viettel đang dùng, nếu không có gói sẽ tính theo cước mặc định.

»Bạn đã biết: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel.

Sử dụng My Viettel có mất phí không?

Ứng dụng My Viettel có rất nhiều tiện ích hấp dẫn để bạn khám phá như chọn lựa đăng ký gói 3G Viettel, gói khuyến mãi gọi, đổi điểm Viettel++, tra cứu lịch sử trừ cước thuê bao,…..

Khi bạn sử dụng các tiện ích của My Viettel nhà mạng cũng không trừ bất kỳ chi phí nào trên sim. Trừ trường hợp bạn thao tác đăng ký gói cước/dịch vụ ngay trên My Viettel.

Khi dùng My Viettel bạn cũng phải mở wifi hoặc 3G/4G thì nhà mạng sẽ miễn phí 100% data. Riêng phần tìm cửa hàng trên My Viettel, khi load nền bản đồ định vị cửa hàng có thể sẽ tốn dung lượng data nhưng rất nhỏ.

»Hướng dẫn: Tắt mã OTP trên My Viettel.

Các cước cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại

Hiện My Viettel có hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS. Để tải về máy sử dụng các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào CH Play (Android) hay App Store (iOS) trên điện thoại
  • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng My Viettel
  • Bước 3: Chọn Cài đặt.
  • Bước 4: Chọn Chấp nhận trong bảng điều khoản để cài đặt.
  • Bước 5: Chờ cài đặt xong bạn vào ứng dụng và thực hiện các thao tác đăng nhập/ đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

»Hé lộ: Cách kiếm tiền trên My Viettel bạn nhất định phải biết.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp được sử dụng ứng dụng My Viettel có mất phí không và nhanh tay tải về trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn nhé!