Tải và sử dụng My Viettel có mất phí không?

Người đăng: Tăng Tươi   28/09/2020, 10:09

Tải và sử dụng My Viettel có mất phí không? Rất nhiều người vì lo lắng điều này mà đến tận bây giờ vẫn không tải ứng dụng này về sử dụng. Cũng vì thể bỏ lỡ đáng tiếc nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiện ích mới mà My Viettel mang đến cho người dùng. Cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới nhé!

Sử dụng My Viettel có mất phí không?

Sử dụng My Viettel có mất phí không?

Tải ứng dụng My Viettel có mất phí không?

Khi tải ứng dụng My Viettel về điện thoại bạn hoàn toàn không bị trừ cước trong  tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi của mình. Vì ứng dụng được chính Viettel triển khai nhằm giúp cho khách hàng quản lý tốt hơn thuê bao của mình nên hoàn toàn MIỄN PHÍ

Tuy nhiên khi tải về bạn phải sử dụng wifi hoặc mở 3G/4G mạng Viettel lên. Nhà mạng sẽ trừ băng thông wifi hoặc nhà mạng sẽ tính vào data của gói 3G/4G đang dùng, nếu không có gói sẽ tính theo cước mặc định.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Sử dụng My Viettel có mất phí không?

Ứng dụng My Viettel có rất nhiều tiện ích hấp dẫn để bạn khám phá như chọn lựa đăng ký gói 4G Viettel, gói khuyến mãi gọi, đổi điểm Viettel++, tra cứu lịch sử trừ cước thuê bao…..

Khi bạn sử dụng các tiện ích của My Viettel nhà mạng cũng không trừ bất kỳ chi phí nào trên sim. Trừ trường hợp bạn thao tác đăng ký gói cước/dịch vụ ngay trên My Viettel.

Khi dùng My Viettel bạn cũng phải mở wifi hoặc 3G/4G thì nhà mạng sẽ miễn phí 100% data. Riêng phần tìm cửa hàng trên My Viettel, khi load nền bản đồ định vị cửa hàng có thể sẽ tốn dung lượng data nhưng rất nhỏ.

» Hướng dẫn: Tắt mã OTP trên My Viettel

Hi vọng  thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp được sử dụng ứng dụng My Viettel có mất phí không và nhanh tay tải về trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!