Hướng dẫn cài đặt My Viettel trên máy tính PC siêu dễ

Người đăng: tuoitang   21/05/2021, 11:05

Cài đặt My Viettel trên máy tính sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý sim của mình khi làm việc, ở nhà hoặc công ty đều cực nhanh. Thay vì phải cầm điện thoại mở ứng dụng lên thì bạn chỉ cần click trên màn hình máy tính để vào My Viettel. Hiện nay cách cài đặt My Viettel trên máy tính siêu đơn giản vì vậy bạn đừng chần chừ thực hiện.

Cài đặt My Viettel trên máy tính

Làm sao để cài đặt My Viettel trên máy tính?

Hướng dẫn cài đặt My Viettel trên máy tính PC

My Viettel trên điện thoại muốn sử dụng cần có Wifi hoặc sim đăng ký 3G Viettel nên sẽ có lúc bạn không dùng được. Ngoài ra, sẽ có những lúc bạn quên mang theo điện thoại bên mình thì sẽ không dùng được tiện ích ứng dụng. Việc cài đặt My Viettel trên PC sẽ giúp bạn có thể truy cập ngay ứng dụng này mọi lúc mình muốn và bất kể ở đâu.

Các bước cài đặt My Viettel trên máy tính đơn giản như sau:

Bước 1: Cài trình giả lập Android trên PC . Bạn có thể truy câp vào cửa hàng Chrome, Window và cài  một số trình giả lập như:

  • Bluestacks
  • LDPlayer

Hoặc có thể  tìm trên Google các trình giả lập Android cho máy tính hợp với bạn nhất và tải về

Bước 2: Mở trình giả lập vừa tải về ⇒ Chọn tìm kiếm My Viettel

Bước 3: Chọn cài đặt

»Xem thêm: Cách cài đặt My Viettel APK bản cũ cho Adroid, iOS

Cách sử dụng My Viettel trên máy tính

  • Ứng dụng My Viettel sau khi tải về sẽ được hiển thị ngay trên màn hình trang chủ của trình giả lập đó. Để đăng nhập tài khoản bạn click vào icon và nhập mật khẩu rồi đăng nhập như trên điện thoại.
  • Các tính năng khác của My Viettel sẽ hoàn toàn giống với ứng dụng trên điện thoại. Vì vậy bạn hãy thoải mái sử dụng các chức năng này
  • Mỗi lần muốn vào My Viettel thì bạn cần mở trình giả lập lên và chọn vào icon My Viettel nhé!

»Bạn có thăc mắc: My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến.

Trên đây là hướng dẫn cài My Viettel trên PC hy vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể dùng ứng dụng này mọi lúc bạn muốn nhé!