Cách đăng ký 4G bằng tiền khuyến mãi Viettel bạn đã biết?

Người đăng: tuoitang   05/06/2023, 01:06

Cách đăng ký 4G bằng tiền khuyến mãi Viettel giúp khách hàng tận dụng được tiền khuyến mãi không sử dụng để sử dụng mạng 4G. Tuy nhiên thực hư cách đăng ký này như thế nào? Có thật hay không. Cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay nhé!

Cach dang ky 4g bang tien khuyen mai viettel

Cách đăng ký 4G bằng tiền khuyến mãi Viettel được không?

Thực hư cách đăng ký 4G bằng tiền khuyến mãi Viettel

Tài khoản khuyến mãi Viettel hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có cách dùng khác nhau. Khách hàng có thể dùng tài khoản khuyến mãi cho nhiều nhu cầu như gọi thoại, nhắn tin. Nhưng đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi Viettel thì sao?

Thực tế KHÔNG có cách mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel. Vì nhà mạng hiện không hỗ trợ tính năng này. Tiền trong  tài khoản khuyến mãi nếu bạn không dùng cho liên lạc thì sẽ bị mất vì hết hạn. Không thể dùng cho việc đăng ký 4G mạng Viettel được.

Cách nhận data 4G Viettel miễn phí

Tiền khuyến mãi Viettel được sử dụng làm gì?

Nếu không thể dùng cho việc mua data sử dụng thì bạn có thể dùng cho các nhu cầu khác như:

Hãy tạm thời hủy các gói cước khuyến mãi gọi Viettel có trên sim của bạn để dùng cho hết số lượng ưu đãi của tài khoản khuyến mãi đang có. Điều này giúp bạn không bị lãng phí số tiền khuyến mãi có trên sim và cũng không bị mất tiền trong tài khoản chính vì đăng ký gói mà không dùng.

Cách trừ tiền tài khoản khuyến mãi của Viettel

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu dùng mạng 4G Viettel mà tài khoản chính còn quá ít bạn có thể chọn lựa các gói 4G Viettel 1 ngày dùng. Giá rẻ chỉ từ 2.000đ/ ngày bạn đã có thể nhận được đến 2GB data giải trí.

Các gói cước 4G Viettel tốc độ cao

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ cách đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi Viettel được không? Hi vọng sẽ có ích với bạn.Dang ky 4G Viettel 1 thang toc do cao