Cách mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel

Người đăng: tuoitang   01/08/2022, 11:08

Mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel sẽ giúp bạn có thể “giải ngân” hết số dư của mình cho việc giải trí không sợ bị mất vì hết hạn nữa. Nhưng Viettel có hỗ trợ mua data bằng tài khoản KM không? Cách mua thế nào? Nếu bạn chưa nắm được thông tin này thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel

Mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel được không?

Cách mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel

Tài khoản khuyến mãi Viettel hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có cách dùng khác nhau. Khách hàng có thể dùng tài khoản khuyến mãi cho nhiều nhu cầu như gọi thoại, nhắn tin. Nhưng mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel thì sao?

Thực tế KHÔNG có cách mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel. Vì nhà mạng hiện không hỗ trợ tính năng này. Tiền trong  tài khoản khuyến mãi nếu bạn không dùng cho liên lạc thì sẽ bị mất vì hết hạn. Không thể dùng cho việc đăng ký 4G mạng Viettel được.

»Xem thêm: Cách trừ tiền tài khoản khuyến mãi của Viettel

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel hiệu quả nhất

Nếu không thể dùng cho việc mua data sử dụng thì bạn có thể dùng cho các nhu cầu khác như:

Hãy tạm thời hủy các gói cước khuyến mãi gọi Viettel có trên sim của bạn để dùng cho hết số lượng ưu đãi của tài khoản khuyến mãi đang có. Điều này giúp bạn không bị lãng phí số tiền khuyến mãi có trên sim và cũng không bị mất tiền trong tài khoản chính vì đăng ký gói mà không dùng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu dùng mạng 4G Viettel mà tài khoản chính còn quá ít bạn có thể chọn lựa các gói 4G Viettel 1 ngày dùng. Giá rẻ chỉ từ 2.000đ/ ngày bạn đã có thể nhận được đến 2GB data giải trí.

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G Viettel tốc độ cao giá rẻ theo ngày, tuần, tháng.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ dùng tài khoản khuyến mãi Viettel mua data được không? Hãy thôi thắc mắc và sử dụng tài khoản của mình cho những nhu cầu khác nhé!