Cách nhận data miễn phí Viettel 2023 từ 1GB đến 7GB

Người đăng: tuoitang   26/12/2022, 09:12

Cách nhận data miễn phí Viettel 2023 rất đơn giản và ai cũng có thể thực hiện. Bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để nhận 4G Viettel miễn phí từ 1GB đến 7GB cho mình. Hãy cùng xem nhanh hướng dẫn chi tiết dưới đây cùng viettel4g.net để nhận data miễn phí về sử dụng ngay nhé!

Nhận 4G miễn phí của Viettel mà không mất một đồng chắc chắn sẽ là mong muốn của mọi khách hàng, hãy nhanh tay thực hiện ngay nào!

Cách nhận data 4G Viettel miễn phí

Làm sao để nhận dung lượng 4G Viettel miễn phí?

Cách nhận GB miễn phí Viettel 2023 không mất tiền

Có các cách nhận data Viettel miễn phí như dưới đây. Hãy thực hiện tất cả các cách để nhận dung lượng thật nhiều cho sim nhé!

1. Nạp thẻ nhận data Viettel miễn phí

Mỗi tháng Viettel đều có chương trình nạp thẻ tặng data cực hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần  nạp tiền vào tài khoản sẽ được nhận data bằng 30% số tiền nạp vào sim.

  • Dung lượng nhận được quy đổi theo quy định là 10.000đ được 1GB.
  • Data được cộng có hạn dùng trong 15 ngày và được dùng song song với các gói cước 4G Viettel hiện hành như gói ST15K Viettel, V120 Viettel,…

Tuy nhiên chương trình chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel nhé!

»Xem chi tiết: Lịch khuyến mãi nạp thẻ của Viettel.

2. Soạn tin nhận data miễn phí từ khuyến mãi Viettel trải nghiệm 4G

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm 4G tốt hơn nhà mạng đã triển khai chương trình tặng data miễn phí. Khách hàng sẽ nhận GB Viettel miễn phí khi soạn tin nhắn

Cách nhận data miễn phíCách soạn tinChi tiết data nhận được
Cách nhận 5GB miễn phíSoạn 5GB gửi 191
  • 4GB dùng trên tốc độ 4G của Viettel
  • 1GB dùng trên tất cả các hạ tầng khác
Cách nhận 3GB – 7GB miễn phíSoạn 4G gửi 191Bạn sẽ nhận 3GB đến 7GB dùng tùy thuê bao

Chương trình khuyến mãi Viettel hiện vẫn đang được triển khai đến nhiều thuê bao khác nhau nhận được tin nhắn trên cả nước.

»Cập nhật: Các gói cước 4G Viettel khuyến mãi sở hữu data khủng giá rẻ.

3. Cách nhận data miễn phí hỗ trợ dịch Covid

Những khách hàng hoạt động tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo nhận data miễn phí 7GB Viettel này

Cách nhận data miễn phíTổng đài Viettel tự động cộng data cho khách hàng
Ưu đãiCộng 7GB dùng trong 7 ngày (gói ST30K Viettel)

4. Đổi điểm Viettel++ nhận data miễn phí

Số điểm tích lũy Viettel++ đang có bạn có thể dùng để đổi dung lượng data sử dụng. Đổi hoàn toàn miễn phí và dung lượng nhận lại cũng cực nhiều.

»Xem ngay: Cách đổi điểm Viettel++ nhận quà cực nhanh.

Cách nhận data 4G Viettel miễn phí 2023 trên đây hy vọng đã giúp bạn có được dung lượng dùng Free không tốn cước. Thực hiện ngay để tận hưởng ưu đãi nhé!