Viettel tặng data miễn phí 2024 từ 1GB đến 7GB bạn đã biết

Người đăng: tuoitang   29/05/2023, 01:05

Viettel tặng data miễn phí 2024 là chương trình được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Cụ thể quý khách hàng sẽ được nhận miễn phí từ 1GB đến 7GB data để sử dụng mà không mất bất kỳ cước phí nào. Nếu bạn chưa nắm rõ nội dung Viettel tặng data miễn phí thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!.

viettel tang data mien phi 2023

Làm sao để nhận dung lượng 4G Viettel miễn phí?

3 chương trình Viettel tặng data miễn phí 2024

Có đến 3 chương trình Viettel tặng data miễn phí 2024. Quý khách hàng hãy thực hiện tất cả các cách để nhận dung lượng thật nhiều cho sim nhé!.

1. Nạp thẻ nhận data Viettel miễn phí

Mỗi tháng Viettel đều có chương trình nạp thẻ tặng data cực hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần  nạp tiền vào tài khoản sẽ được nhận data bằng 30% số tiền nạp vào sim.

  • Dung lượng nhận được quy đổi theo quy định là 10.000đ được 1GB.
  • Data được cộng có hạn dùng trong 15 ngày và được dùng song song với các gói cước 4G Viettel hiện hành như gói ST15K Viettel,…

Tuy nhiên chương trình chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel nhé!

Lịch khuyến mãi nạp thẻ của Viettel

2. Soạn tin nhận data miễn phí từ khuyến mãi Viettel trải nghiệm 4G

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm 4G tốt hơn nhà mạng đã triển khai chương trình tặng data miễn phí. Khách hàng sẽ nhận GB Viettel miễn phí khi soạn tin nhắn

Cách nhận data miễn phí Cách soạn tin Chi tiết data nhận được
Cách nhận 5GB miễn phí Soạn 5GB gửi 191
  • 4GB dùng trên tốc độ 4G của Viettel
  • 1GB dùng trên tất cả các hạ tầng khác
Cách nhận 3GB – 7GB miễn phí Soạn 4G gửi 191 Bạn sẽ nhận 3GB đến 7GB dùng tùy thuê bao

Chương trình khuyến mãi Viettel hiện vẫn đang được triển khai đến nhiều thuê bao khác nhau nhận được tin nhắn trên cả nước.

Các gói 4G Viettel 0đ đăng ký không tốn tiền

3. Viettel tặng data miễn phí hỗ trợ dịch Covid

Những khách hàng hoạt động tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo nhận data miễn phí 7GB Viettel này

Cách nhận data miễn phí Tổng đài Viettel tự động cộng data cho khách hàng
Ưu đãi Cộng 7GB dùng trong 7 ngày (gói ST30K Viettel)

4. Đổi điểm Viettel++ nhận data miễn phí

Số điểm tích lũy Viettel++ đang có bạn có thể dùng để đổi dung lượng data sử dụng. Đổi hoàn toàn miễn phí và dung lượng nhận lại cũng cực nhiều.

Cách đổi điểm Viettel++ nhận quà cực nhanh

Viettel tặng data miễn phí mới nhất trên đây hy vọng đã giúp bạn có được dung lượng dùng Free không tốn cước. Thực hiện ngay để tận hưởng ưu đãi nhé!