Thủ tục sang tên hợp đồng mạng Viettel đầy đủ nhất

Người đăng: Hoàng Phượng   04/06/2022, 03:06

Bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của Viettel nên muốn chuyển nhượng cho người khác sử dụng thay vì cắt hợp đồng mạng. Thủ tục sang tên hợp đồng WiFi Viettel thế nào? Cước phí bao nhiêu? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết để chủ động thực hiện thì đừng bỏ qua bài viết sau của viettel4g.net sau nhé!

sang ten hop dong internet Viettel

Cách sang tên hợp đồng mạng internet Viettel

Hướng dẫn sang tên hợp đồng internet Viettel mới nhất 

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng tại địa điểm cố định trong thời gian dài thường lựa chọn dịch vụ internet cáp quang của nhà mạng để tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo đường truyền ổn định, nhanh hơn. Nếu không có nhu cầu dùng tiếp bạn có thể ngưng hoặc chuyển sang công ty khác để an tâm trải nghiệm.

»Xem thêm: Cách hủy internet Viettel online thế nào?

Tuỳ vào mỗi trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau:

1. Trường hợp cả 2 thuê bao đều đến cửa hàng 

Nếu cả 2 thuê bao đều có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel để làm thủ tục chuyển đổi cần mang theo giấy tờ quan trọng sau:

  • Chủ cũ: Mang CMND/CCCD đăng ký đường truyền
  • Chủ mới: Mang CCCD/CMND và hợp đồng đăng ký lắp đặt dịch vụ bản gốc (nếu có)

2. Trường hợp chỉ 1 chủ cũ không thể đến cửa hàng 

Trong trường hợp chính chủ thuê bao không ra trực tiếp thì người thực hiện giao dịch cần mang theo những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • CMND/TCCCD/Hộ chiếu bản gốc của chính chủ thuê bao
  • CMND/TCCCD/Hộ chiếu của người thực hiện giao dịch thay

Ngoài ra anh/chị cần điền vào mẫu Phiếu cam kết là chính chủ thuê bao và chịu trách nhiệm tuân thủ kết quả giải quyết khiếu nại của Viettel khi thực hiện chuyển chủ quyền.

Cước phí chuyển mạng internet Viettel bao nhiêu? 

Phí chuyển hợp đồng mạng internet Viettel là hoàn toàn miễn phí, chủ cũ và chủ mới đều không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi làm thủ tục.

Địa điểm sang tên hợp đồng internet của Viettel 

Bạn có thể đến tất cả cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện thủ tục. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chuyển nhượng hợp đồng nhanh nhất.

»Bạn đã biết: Kiểm tra gói cước internet Viettel đang dùng.

Trên đây là chi tiết về cách sang tên hợp đồng internet mạng Viettel bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!