Kiểm tra gói cước internet Viettel đang dùng

Người đăng: Hoàng Phượng   19/05/2022, 02:05

Kiểm tra gói cước internet Viettel đang sử dụng giúp bạn nắm rõ chi tiết về hạn dùng, ưu đãi, cước phí thanh toán mỗi tháng để chủ động hơn trong việc trải nghiệm dịch vụ mạng cáp quang của nhà mạng. Trong quá trình đăng ký vì thời gian sử dụng đã lâu hoặc không để ý nên thuê bao không nhớ tên gói đang dùng để tìm hiểu thông tin cũng như nhận hỗ trợ khi cần thiết. Theo dõi ngay các cách tra cứu để áp dụng ngay nhé.

kiem tra goi internet Viettel

Cách tra cứu gói cước internet Viettel trong tích tắc

Tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng 

Có nhiều cách kiểm tra gói cước internet Viettel đang dùng vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Tuỳ vào điều kiện cá nhân bạn có thể tuỳ chọn 1 trong những thao tác tra cứu sau đây:

1. Kiểm tra gói WiFi Viettel online 

Không chỉ hỗ trợ tra cứu gói 4G Viettel đang dùng My Viettel còn cho phép người dùng kiểm tra thông tin gói internet Viettel đang dùng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel sau đó nhấn vào mục đăng nhập Internet/TV/PSTN rồi điền đầy đủ thông tin Tài khoản/Số điện thoại liên lạcMật khẩu.

kiem tra goi internet Viettel

Nhấn đăng nhập tại Internet/TV/PSTN

Bước 2: Hệ thống sẽ có hiển thị tên gói ở trang chủ ứng dụng như hướng dẫn trên.

»Xem thêm: Cách tra cứu nợ cước internet Viettel cực đơn giản.

2. Tra cứu gói internet Viettel qua tổng đài

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài internet Viettel để nhờ nhân viên kiểm tra thời hạn gói cước internet Viettel còn lại.

18008119 

Khi gọi đến bạn cần cung cấp SĐT đại diện hợp đồng hoặc tên account đường truyền đã đăng ký để tra cứu nhanh chóng.

Lưu ý: Cước phí gọi là hoàn toàn miễn phí

»Giải đáp: Số thuê bao Internet Viettel là gì?

3. Đến trực tiếp cửa hàng 

Nếu có thời gian bạn có thể sắp xếp trực tiếp đến cửa hàng Viettel trên toàn quốc sau đó cung cấp số điện thoại đã đăng ký trước đó, nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và báo lại cho bạn ngay sau đó.

»Bạn đã biết: Cách báo hỏng internet Viettel nhanh nhất

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra gói cước mạng internet Viettel chính xác nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!