Cách đăng ký Multisim Viettel Online, tại cửa hàng đơn giản

Người đăng: tuoitang   15/01/2024, 04:01

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng 1 số điện thoại trên nhiều sim khác nhau hãy đăng ký MultiSIM Viettel ngay hôm nay để trải nghiệm tiện ích cực hót này. Cách làm siêu đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có ngay được từ 2 – 3 sim mới dùng cùng 1 số điện thoại. Cước phí đăng ký Multisim Viettel 150.000đ/ sim đầu, từ sim thứ 2 trở đi là 75.000đ/ sim. Xem nhanh hướng dẫn chi tiết qua bài viết bên dưới của Viettel4g.net và thực hiện ngay nhé!

dang ky multisim viettel

Hướng dẫn đăng ký Multisim Viettel mới nhất

Multisim Viettel là gì? Có lợi ích như thế nào?

Multisim là dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại đến thuê bao khác, gói cước thoại, dung lượng data 3G/4G/5G,… Người dùng có thể nhận cuộc gọi và truy cập mạng vào thiết bị khác bằng một thiết bị khác: đồng hồ, laptop, máy tính bảng,… Và MultiSIM chỉ áp dụng cho 1 thuê bao duy nhất và được hỗ trợ cho cả eSim và sim di động.

Lợi ích của việc sử dụng Multisim là:

 • Một số điện thoại có thể dùng cho 4 thiết bị khác nhau: bao gồm 1 sim chính và 3 sim phụ.
 • Dễ dàng quản lý tài khoản điện thoại.
 • Không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.
 • Gọi điện, truy cập mạng Internet độc lập trên từng thiết bị.

Có thể đăng ký Multi SIM Viettel tại nhà được không? 

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị để liên lạc với đối tác khách hàng làm việc hoặc học tập có thể đăng ký dịch vụ MultiSIM của Viettel. Bạn sẽ được cấp đến 4 sim phụ để dùng trên Laptop, iPad hoặc thiết bị di động khác mà không cần đăng ký số điện thoại mới. Thông thường, với những khách hàng không có thời gian sẽ chọn giải pháp đăng ký tại nhà để không mất thời gian tìm kiếm cửa hàng và chờ đợi. Vậy hiện nay nhà mạng có hỗ trợ kích hoạt Multisim Viettel Online không?

Rất tiếc câu trả lời là KHÔNG thể, vì khi đăng ký sim bạn cần cung cấp thông tin chính chủ liên quan do đó người dùng cần sắp xếp thời gian mang theo CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn kiểm tra Multisim Viettel chính xác nhất.

Cách đăng ký dịch vụ Multisim Viettel cực đơn giản

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Multi SIM của Viettel theo các bước cực kỳ đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng của Viettel trên toàn quốc và mang theo thủ tục gồm: CMND/CCCD bản gốc + thẻ sim chính.
 • Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu đăng ký Multisim Viettel và làm theo hướng dẫn nhân viên.

Sau khi thực hiện bạn sẽ trả phí làm sim và nhận sim ngay tại cửa hàng. Thời gian thực hiện chỉ  tầm 30 phút cực kỳ nhanh chóng nên đừng chần chừ thao tác.

Phí đăng ký và duy trì dịch vụ MultiSim của Viettel

1. Phí đăng ký Multisim

 • Với sim phụ đầu tiên: Phí là 150.000đ/sim (25.000 tiền sim, 100.000đ tiền kích hoạt, 25.000đ tiền thuê bao tháng đầu tiên).
 • Với sim phụ thứ 2 trở đi: Phí là 75.000đ/ sim  (25.000đ tiền sim, 25.000đ phí đăng ký, 25.000đ tiền thuê bao tháng đầu tiên).

Cách đăng ký 4G tốc độ cao Viettel giá rẻ.

2. Phí duy trì Multi Sim Viettel

 • 25.000đ/ sim/ tháng
 • Tiền phí duy trì sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của sim chính.

Cách gia hạn Multisim Viettel thoải mái dùng lâu dài

Quy định khi sử dụng Multisim của Viettel nên biết

 • Sim phụ vẫn có thể nghe gọi độc lập và sử dụng data độc lập (dùng chung data với gói 4G của Viettel đã đăng ký trên sim chính).
 • Khi có người gọi thì cả sim chính và sim phụ đều sẽ đổ chuông. Khi 1 sim nghe thì những sim còn lại sẽ báo cuộc gọi nhỡ.
 • 1 Sim chính có thể đăng ký được thêm 4 sim phụ.
 • TẤT CẢ thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động.
 • Không áp dụng cho những thuê bao dùng sim ảo.

Cách kiểm tra Multisim mạng Viettel đang dùng.

Hi vọng, bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ Multisim Viettel là gì và đăng ký như thế nào rồi nhé! Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng sim của bạn liên lạc cùng mọi người nhé!