Cách huỷ gói Sumo Viettel cực nhanh theo nhu cầu

Người đăng: tuoitang   16/02/2021, 08:02

Nếu đang muốn hủy gói Sumo Viettel vì cước gọi, sms và hạn dùng không đúng ý hãy nhanh tay thực hiện vì cách hủy siêu dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Sim của bạn sẽ không còn là gói Sumo nữa mà được chuyển sang gói khác dùng theo nhu cầu, được hưởng ưu đãi nạp thẻ ngay lập tức. Xem ngay hướng dẫn của Viettel4g.net và thực hiện nhé!

Cách hủy gói Sumo Viettel

Cách hủy gói Sumo Viettel siêu đơn giản

Gói cước Sumo Viettel là gì?

Gói cước Sumo Viettel hay còn gọi là Sumo Sim. Đây là bộ hòa mạng trọn gói gồm 1 sim di động Viettel Sumo và 1 máy điện thoại do Viettel cung cấp (của các hãng Nokia, Samsung…). Sumo Sim có bản chất là gói cước Tomato Viettel và được hưởng các ưu đãi theo chính sách hiện hành của Viettel

Tên góiSumo Sim
Ưu đãi
  • Mua sim kèm máy giá rẻ
  • Mỗi tháng cộng 30.000đ hoặc 31.000đ vào tài khoản khuyến mãi để khách hàng sử dụng. Cộng trong vòng 12 tháng và tại thời điểm cộng sim phải hoạt động ít nhất 1 chiều trên thiết bị mua kèm
Cước gọi
  • Nội mạng: 1.590đ/phút
  • Ngoại mạng: 1.790đ/phút
Cước nhắn tin
  • Nội mạng: 200đ/SMS
  • Ngoại mạng: 250đ/ SMS

» Xem thêm: Gói cước TOMCD Viettel là gì

Cách huỷ gói Sumo Viettel cực nhanh theo nhu cầu

Nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng sumo Sim nên muốn hủy? Nhà mạng có hỗ trợ hủy gói Sumo Viettel không? Hiện nay Viettel không hỗ trợ cú pháp hủy gói Sumo. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách chuyển đổi gói cước Viettel để chuyển từ gói Sumo sang gói cước khác dùng.

Cách chuyển đổi gói Sumo Viettel sang gói khác đơn giản là:

Bước 1: Soạn Tên gói muốn chuyển sang gửi 191

Bạn có thể chọn gói Economy hoặc gói Tomato buôn làng.

Bước 2: Soạn CO gửi 191 xác nhận đồng ý chuyển.

Chú ý: Hãy nạp 1 thẻ cào sau đó thực hiện cú pháp chuyển đổi trên để được bảo lưu tài khoản chính thuê bao

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel cho sim của bạn giá rẻ từ 2K

Cách hủy gói Sumo Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và thực hiện thành công. Chuyển sang gói khác dùng phù hợp hơn với nhu cầu của mình nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!