Cách đăng xuất TK My Viettel trên điện thoại chưa đến 1 phút

Người đăng: tuoitang   22/06/2023, 01:06

Đăng xuất My Viettel ra khỏi thiết bị đang đăng nhập để đổi sang thiết bị khác sử dụng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần vào ứng dụng My Viettel của mình và truy cập đến mục đăng xuất thực hiện. Trường hợp muốn đăng xuất My Viettel trên thiết bị khác thì cách thực hiện sẽ khác. Theo dõi hướng dẫn đăng xuất tài khoản My Viettel trong từng trường hợp ngay trong bài viết bên dưới của viettel4g.net.

Đăng ký mạng 5G Viettel tháng tốc độ cao

Các gói internet Viettel 4G rẻ nhất

dang xuat my viettel

Cách đăng xuất app My Viettel trên điện thoại nhanh nhất

1. Khi nào cần đăng xuất tài khoản My Viettel?

Để sử dụng My Viettel mọi người cần tiến hành đăng nhập tài khoản của mình bằng thông tin số điện thoại. Sau khi đăng nhập vào My Viettel bạn hãy tiến hành đăng xuất tài khoản khi:

  • Có nhu cầu đăng nhập My Viettel sang điện thoại khác. Hiện 1 tài khoản chỉ được đăng nhập My Viettel trên 1 thiết bị, bạn không thể đăng nhập cùng lúc trên 2 hay nhiều điện thoại để sử dụng.
  • Khi bạn nghi ngờ có ai đó đang biết thông tin và đăng nhập tài khoản My Viettel của bạn để thực hiện các giao dịch: Nạp tiền, đăng ký gói cước, tra cứu thông tin lịch sử sử dụng sim…

Đăng nhập My Viettel không cần mã OTP chưa ai chỉ bạn

2. Cách đăng xuất tài khoản My Viettel trong mọi trường hợp

Tiến hành đăng xuất My Viettel ngay theo hướng dẫn dưới đây để chuyển sang điện thoại khác sử dụng:

2.1 Đăng xuất My Viettel trên điện thoại của bạn

Nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản My Viettel của mình để không sử dụng đến hoặc thay đổi thiết bị sử dụng thì có thể thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G/4G mở ứng dụng My Viettel có đăng nhập tài khoản của mình ⇒ Nhấn vào biểu tượng Menu (3 dấu gạch ngang) ở góc trái phía trên giao diện chính ứng dụng.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục Đăng xuất và bấm Đồng ý để xác nhận thông báo từ hệ thống “Quý khách có chắc chắn muốn đăng xuất khỏi tài khoản này không?”.
cach dang xuat my viettel

Vào ứng dụng My Viettel, truy cập vào Menu để đăng xuất tài khoản

2.2. Cách đăng xuất My Viettel trên thiết bị khác

Nếu bạn nghi ngờ ai đó đang đăng nhập tài khoản My Viettel của mình thì hãy đăng nhập vào tài khoản. Bạn vào ứng dụng My Viettel → Nhấn chọn mật khẩu để nhập mật khẩu tài khoản của mình và đăng nhập. Lúc này, trên thiết bị khác tài khoản My Viettel sẽ bị văng ra, người kia sẽ không thể tiếp tục xem thông tin của bạn hay có những giao dịch mà bạn không muốn. Trường hợp bạn đã đăng nhập mật khẩu nhưng không vào được vì bị kẻ xấu đã đổi mật khẩu trước đó thì hãy chọn hình thức đăng nhập khác bằng OTP, FaceID hoặc đăng ký 4G Viettel và mở 4G. Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao của bạn ⇒ Thiết bị khác đang đăng nhập My Viettel sẽ bị thoát ra.

dang nhap my viettel

Các gói cước 4G Viettel 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2K

Để đảm bảo quá trình dùng My Viettel không bị kẻ gian truy cập bạn hãy thay đổi mật khẩu tài khoản của mình:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn biểu tượng Menu ở góc trái phía trên màn hình ⇒ Chọn tiếp Cài đặt ứng dụng.

cach dang xuat my viettel tren thiet bi khac

  • Bước 2: Nhấn chọn Đổi mật khẩu để tiến hành đổi mật khẩu My Viettel: Nhập mật khẩu hiện tại, mã OTP gửi về sim, nhập mật khẩu mới , xác nhận mật khẩu mới ⇒ Sau đó bấm Hoàn thành sẽ nhận được ngay thông báo quý khách đã đổi mật khẩu thành công. Hệ thống quy định mật khẩu phải có từ 8 ký tự trở lên, bạn hãy tạo mật khẩu có tính bảo mật cao để không ai có thể suy đoán được nó.

cach dang xuat my viettel tren thiet bi khac

Điều này sẽ giúp cho bạn có thể an tâm rằng người khác sẽ không thể đăng nhập vào My Viettel của bạn bằng mật khẩu cũ nữa.

Cách xử lý khi bị người khác đăng nhập My Viettel

3. Quy định đăng nhập My Viettel nên biết

  • Tại một thời điểm chỉ đăng nhập My Viettel được trên một thiết bị. Khi mượn điện thoại người khác đăng nhập vào My Viettel bằng số điện thoại của mình thì hãy đăng xuất ra sau khi sử dụng xong.
  • Khách hàng có thể đăng nhập vào My Viettel bằng nhiều cách: Thông qua hình thức nhập mật khẩu, nhập mã OTP gửi về số điện thoại, FaceID hoặc 3G/4G/5G.
  • Tuyệt đối không cung cấp mã OTP, mật khẩu đăng nhập cho người khác bởi nếu họ có được mã sẽ vào được ngay tài khoản My Viettel của bạn.
  • Hệ thống không giới hạn số lần đăng xuất, đăng nhập vào My Viettel của khách hàng nên tuỳ nhu cầu bạn thực hiện khi cần.

Cách tắt OTP My Viettel cho những ai chưa biết

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được chi tiết cách đăng xuất My Viettel trên điện thoại. Nhanh tay thực hiện để đăng xuất thành công tài khoản của mình ra khỏi các thiết bị không muốn tiếp tục sử dụng.