Cách xử lý khi bị người khác đăng nhập My Viettel

Người đăng: tuoitang   10/09/2021, 02:09

Bị người khác đăng nhập My Viettel của mình sẽ làm bạn vô cùng lo lắng. Vì sao người khác lại đăng nhập được tài khoản của bạn? Khi gặp tình trạng này bạn phải xử lý như thế nào để bảo vệ tài khoản của mình. Xem ngay giải đáp bên dưới và thực hiện nhé!

Bị người khác đăng nhập My Viettel

Làm gì khi bị người khác đăng nhập My Viettel?

Nguyên nhân bị người khác đăng nhập My Viettel

Nguyên nhân có thể do bạn đã vô tình làm lộ mật khẩu My Viettel của mình cho người khác biết. Nên họ đã vào được tài khoản của bạn. Bởi vì My Viettel được nhà mạng bảo mật rất kỹ nên sẽ không thể hack hay có được mật khẩu của ban bằng bất cứ cách nào.

Để tránh việc bị ảnh hưởng lộ thông tin cá nhân, bị kiểm tra lịch sử cuộc gọi My Viettel, đăng ký gói 4G Viettel tốn phí, chuyển tiền ngoài ý muốn,…. Bạn hãy thực hiện ngay các bước bên dưới ngay lập tức nhé!

»Giải đáp: My Viettel có định vị được không? Cách định vị thế nào?

Làm gì khi bị người khác đăng nhập tài khoản My Viettel?

Khi có người khác đăng nhập vào My Viettel của bạn trên thiết bị khác thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện các bước sau:

Sau khi thực hiện thì người kia sẽ bị “đá” ra khỏi tài khoản của bạn. Vì tại một thời điểm chỉ có 1 tài khoản My Viettel được hoạt động mà thôi. Tài khoản của bạn sẽ không bị người khác đăng nhập được nữa.

»Bạn sẽ quan tâm: Cách đăng xuất My Viettel trên thiết bị khác.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được làm gì khi bị người khác đăng nhập tài khoản My Viettel. Nhanh chóng thực hiện để bảo vệ tài khoản nhé!

»Bạn có thể: Gọi tổng đài cskh Viettel để được hỗ trợ thêm