Làm gì khi bị người khác đăng nhập My Viettel?

Người đăng: tuoitang   11/07/2023, 01:07

Bị người khác đăng nhập My Viettel sẽ gây ra hệ lụy rất lớn với tài khoản, thông tin cá nhân của khách hàng. Chính vì thế nếu nghi ngờ thuê bao mình bị người khác đăng nhập trên My Viettel thì hãy thực xử lý theo các cách dưới đây ngay nhé!.

Bị người khác đăng nhập My Viettel

Làm gì khi bị người khác đăng nhập My Viettel?

Nguyên nhân bị người khác đăng nhập My Viettel

Mật khẩu My Viettel được nhà mạng Viettel bảo mật cực kỳ cao. Chính vì thế người khác sẽ không thể hack hay có được mật khẩu của bạn bằng bất cứ cách nào.

Nguyên nhân bị người khác đăng nhập My Viettel có thể do:

  • Người đó biết mật khẩu của bạn do bạn bị lộ mật khẩu (mật khẩu bạn tự tạo quá dễ nhớ, bạn lưu mật khẩu trên máy chung, bạn đã vô tình làm lộ mật khẩu My Viettel,…)
  • Mạng Viettel bị lỗi nên gửi thông báo nhầm đến khách hàng.

Để tránh việc bị ảnh hưởng lộ thông tin cá nhân, bị kiểm tra lịch sử cuộc gọi My Viettel, đăng ký gói 4G Viettel tốn phí, chuyển tiền ngoài ý muốn,…. Bạn hãy thực hiện ngay các bước bên dưới ngay lập tức nhé!

Cách đăng xuất My Viettel trên thiết bị khác.

Làm gì khi bị người khác đăng nhập tài khoản My Viettel?

Khi có người khác đăng nhập vào My Viettel của bạn trên thiết bị khác thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện các bước sau:

+ Trường hợp mật khẩu chưa bị đổi

Nếu mật khẩu bạn chưa bị đổi thì bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng My Viettel như bình thường, ngay sau đó tài khoản My Viettel của bạn trên thiết bị khác sẽ bị văng ra. Vì tại một thời điểm chỉ có 1 tài khoản My Viettel được hoạt động mà thôi. Tài khoản của bạn sẽ không bị người khác đăng nhập được nữa.

+ Trường hợp mật khẩu đã bị đổi

Trường hợp nếu bạn đã nhập đúng thông tin đăng nhập nhưng vẫn không truy cập vào ứng dụng được thì rất có thể tài khoản đã bị người khác đổi mật khẩu. Lúc này bạn cần bật dữ liệu di động trên máy lên và tiến hành đăng nhập My Viettel bằng cách nhận diện vân tay/ khuôn mặt hoặc mã OTP gửi về số điện thoại. Thiết bị khác đang đăng nhập tài khoản của bạn sẽ bị văng ra ngay sau đó.

Đừng quên đổi mật khẩu My Viettel mới để không bị người khác đăng nhập tài khoản nữa nhé!.

Đăng ký 3G tốc độ cao cho Viettel truy cập ứng dụng cực nhanh

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được làm gì khi tài khoản My Viettel bị người khác đăng nhập. Nhanh chóng thực hiện để bảo vệ tài khoản nhé!.