Lỗi không vào được My Viettel – Nguyên nhân và cách khắc phục

Người đăng: tuoitang   22/05/2023, 01:05

Lỗi không vào được My Viettel là tình trạng mà nhiều khách hàng gặp phải trong thời gian gần đây. Khiến người dùng không thể thực hiện được các giao dịch trên ứng dụng này. Vậy lỗi này là do đâu, cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!.

loi khong vao duoc my viettel

Không đăng nhập được My Viettel

Lỗi không vào được My Viettel là do đâu?

Không đăng nhập được My Viettel bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch kiểm tra, đăng ký 4G Viettel hay hủy các dịch vụ trừ tiền. Tại sao không vào được My Viettel hiện có các nguyên nhân sau đây:

  • Do lỗi mạng.
  • Do ứng dụng My Viettel bị lỗi.
  • Do bạn nhập sai mật khẩu, sai OTP.
  • Do không dùng 3G/4G của Viettel truy cập.

Cách tắt mã OTP trên My Viettel đơn giản

Cách khắc phục lỗi không vào được My Viettel

Bạn có thể thoải mái truy cập ứng dụng My Viettel nếu khắc phục thành công lỗi bằng 1 trong các cách sau đây:

1.  Kiểm tra mạng 3G/4G, wifi của bạn

Nếu mạng internet bị yếu hoặc đã mất kết nối bạn sẽ không thể vào My Viettel được. Bạn cần kiểm tra lại mạng của mình ngay, nếu gói cước 4G Viettel đã hết data thì hãy mua thêm dung lượng 4g Viettel sử dụng hoặc chọn lựa gói khác đăng ký.

2. Kiểm tra lại mật khẩu truy cập

Nếu bạn đăng nhập My Viettel bằng mật khẩu thì bạn phải nhập đúng chính xác mật khẩu này, nếu không sẽ không thể vào được. Thông thường hệ thống sẽ cho phép bạn nhập sai mã 3 – 5 lần. Nếu quá quy định phải chờ một thời gian mới đăng nhập lại tiếp bằng mật khẩu

Bạn cũng có thể chuyển qua đăng  nhập My Viettel bằng OTP hoặc 3G/4G để có thể truy cập thành công.

Cách xóa tài khoản My Viettel như thế nào?

3. Lấy lại mã OTP khác

Mã OTP đăng nhập My Viettel chỉ có hạn trong một thời gian nhất định. Nếu bạn để quá hạn thì sẽ không thể nhập vào để đăng  nhập ứng dụng My Viettel được. Hãy lấy lại mã OTP khác để đăng nhập lại.

4. Mở 3G/4G Viettel lên truy cập

Nếu không vào My Viettel bằng wifi được hãy mở gói 3G Viettel/4G Viettel lên truy cập bạn sẽ có thể đăng nhập bình thường không bị lỗi nữa.

5. Liên hệ Viettel để sửa lỗi

Nếu bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không đăng nhập được My Viettel thì bạn có thể gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được hỗ trợ kiểm tra. Có thể lỗi do chính nhà mạng nên bạn không vào được. Hãy chờ đợi nhà mạng sửa lỗi và đăng nhập lại.

6. Gỡ ứng dụng và cài lại

Ứng dụng My Viettel nếu đã lâu không cập nhật mới thì có thể bị lỗi không vào được. Vì vậy hãy gỡ ứng dụng My Viettel ra và cài lại, lỗi có thể sẽ được khắc phục ngay.

Tài khoản My Viettel bị khóa phải làm sao?

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục không đăng nhập được My Viettel hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Vào được ứng dụng nhanh và thực hiện các giao dịch đang cần nhé!