Bạn đã lập tài khoản My Viettel nhưng không muốn sử dụng nữa làm sao để xóa không cho ai đăng nhập? Thực tế đây vẫn luôn là tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Cách xóa tài khoản My Viettel như thế nào? Bạn hãy theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới để nắm rõ nhé!

Cách xóa tài khoản My Viettel

Làm sao để xóa tài khoản My Viettel

Cách xóa tài khoản My Viettel như thế nào?

Tài khoản My Viettel được dùng để bạn đăng nhập vào ứng dụng My Viettel của nhà mạng. Ngoài ra có thể dùng để truy cập vào website viettelvn. Tài khoản này cực hữu ích nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn hủy đi. Vì không có nhu cầu sử dụng hoặc sợ người khác có thể đăng nhập làm lộ thông tin cá nhân

Tuy nhiên, hiện nay KHÔNG có cách xóa tài khoản My Viettel. Nhà mạng chỉ cho phép đăng ký chứ không cho phép hủy. Một khi đã lập thì tài khoản sẽ được mở mãi.

Nếu bạn thực sự không muốn sử dụng bạn có thể sử dụng một mẹo nhỏ khác. Đó là khóa tài khoản My Viettel. Chỉ là tạm khóa chứ không phải là xóa hoàn toàn nhé!

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Cách khóa tài khoản My Viettel 

Khi bạn đăng nhập ứng dụng mà nhập sai mật khẩu quá nhiều lần ( trên 5 lần) thì bạn sẽ bị khóa tài khoản. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lấy lại mật khẩu hoặc tìm cách mở khóa để có thể sử dụng tài khoản My Viettel.

Như vậy sẽ không ai có thể sử dụng được My Viettel cho đến khi bạn mở khóa. Mọi thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật đúng ý không sợ bị lộ

» Bạn đã biết: Cách mở khóa tài khoản My Viettel như thế nào?

Cách xóa tài khoản My Viettel trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Thực hiện ngay nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng My Viettel nữa nhé!