Cách xóa tài khoản My Viettel như thế nào?

Người đăng: tuoitang   13/02/2022, 14:02

Cách xóa tài khoản My Viettel như thế nào? Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp nữa thì có thể thực hiện xoá tài khoản không? Việc huỷ tài khoản My Viettel sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân tránh trường hợp bị người xấu đăng nhập tài khoản và đánh cắp thông tin thuê bao. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết bên dưới nhé!

xóa tài khoản My Viettel

Làm sao để xóa tài khoản My Viettel

Cách huỷ tài khoản My Viettel như thế nào?

Tài khoản My Viettel được dùng để bạn đăng nhập vào ứng dụng My Viettel của nhà mạng. Ngoài ra có thể dùng để truy cập vào website viettel.vn Tài khoản này cực hữu ích nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn hủy đi. Vì không có nhu cầu sử dụng hoặc sợ người khác có thể đăng nhập làm lộ thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, hiện nay KHÔNG có cách xóa tài khoản My Viettel. Nhà mạng chỉ cho phép đăng ký chứ không cho phép hủy. Một khi đã lập thì tài khoản sẽ được mở mãi.

Nếu bạn thực sự không muốn sử dụng tài khoản nữa thì có thể sử dụng một mẹo nhỏ khác. Đó là khóa tài khoản My Viettel. Chỉ là tạm khóa chứ không phải là xóa hoàn toàn nhé!

»Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel.

Cách khóa tài khoản My Viettel

Khi bạn đăng nhập ứng dụng mà nhập sai mật khẩu quá nhiều lần (trên 5 lần) thì bạn sẽ bị khóa tài khoản. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lấy lại mật khẩu hoặc tìm cách mở khóa để có thể sử dụng tài khoản My Viettel.

Như vậy sẽ không ai có thể sử dụng được My Viettel cho đến khi bạn mở khóa. Mọi thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật đúng ý không sợ bị lộ

»Bạn đã biết: Cách mở khóa tài khoản My Viettel như thế nào?

Cách xóa tài khoản My Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ thông tin. Thực hiện ngay nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng My Viettel nữa nhé!