Cách khôi phục gói UMAX50N Viettel tiếp tục dùng không giới hạn

Người đăng: tuoitang   12/01/2022, 01:01

Bạn đang dùng gói UMAX50N thì bị hủy, làm sao để khôi phục gói cước UMAX50N Viettel tiếp tục dùng internet thoải mái chỉ với 50.000đ/ tháng? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn bên dưới của Viettel4g.net mà thôi. Tùy trường hợp khác nhau mà cách khôi phục gói UMAX50N sẽ khác nhau như sau.

THÔNG BÁO: Từ 1/9/2022 Viettel ngừng đăng ký mới gói UMAX50 và gói UMAX50N do đó khách hàng sẽ không thể đăng ký được nữa, hãy lựa chọn gói cước khác để sử dụng.

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ nhận ưu đãi data không giới hạn.

Khôi phục gói UMAX50N Viettel

Khôi phục gói UMAX50N Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn khôi phục gói cước UMAX50N mạng Viettel

1. Nạp tiền vào sim để khôi phục gói cước UMAX50N Viettel

Thông thường gói cước UMAX50N bị hủy là do khách hàng đã không kịp nạp tiền gia hạn gói. Đến thời điểm hệ thống quét qua trừ cước gia hạn gói thì khách hàng không đủ tài khoản nên gói tạm thời bị ngừng.

Trong trường hợp này bạn có thể khôi phục gói cước UMAX50N Viettel bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Vì gói cước vẫn còn đang trong thời gian chờ gia hạn 15 ngày nên chỉ cần nạp tiền trong thời gian này gói sẽ tự động đăng ký lại trên sim.

»Xem thêm: UMAX50N tốc độ thường sẽ như thế nào?

2. Soạn tin nhắn khôi phục gói cước UMAX50N

Nếu bạn nạp tiền mà hệ thống không tự động đăng ký lại thì cũng đừng lo lắng. Vì bạn có thể soạn tin nhắn khôi phục gói cước UMAX50N Viettel trên sim của mình.

Cách khôi phục gói qua tin nhắn như sau:

Mã góiUMAX50N
Cách đăng kýSoạn UMAX50N MO gửi 9123

(MO là mã số đăng ký, cần nhập đúng số này)

Đăng ký nhanhĐĂNG KÝ
Giá cước50.000đ
Hạn dùng30 ngày
Ưu đãi data5GB tốc độ cao. Hết data miễn phí truy cập ở tốc độ thường

Lưu ý: Cách này chỉ thực hiện thành công khi sim bạn vẫn nằm trong danh sách được tham gia gói. Nếu hệ thống báo bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói thì hãy chọn lựa các gói cước 4G khuyến mãi Viettel khác dùng nhé!

»Click xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel 1 ngày chỉ từ 1.000đ

Nhanh tay thực hiện khôi phục lại gói cước UMAX50N của Viettel trên sim của bạn để có thể thoải mái sử dụng dài lâu đúng ý muốn nhé!