Giải đáp: Xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel như thế nào?

Người đăng: tuoitang   11/09/2021, 11:09

Bạn muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel vì lo sợ ai đó sẽ biết được liên hệ của bạn. Tuy nhiên hiện có cách nào để xóa không? và có tốn phí gì không? Viettel4g.net sẽ giải đáp giúp bạn ngay bên dưới. Xem chi tiết và an tâm dùng sim của mình nhé!

Xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel như thế nào?

Làm sao để xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Dùng app My Viettel bạn không chỉ quản lý được thuê bao của mình hiệu quả, mà còn có thể nắm được các chương trình khuyến mãi được tham gia, các gói cước 3G Viettel/gói 4G Viettel ưu đãi được đăng ký. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên My Viettel đơn giản.

Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel vì sợ bị lộ thông tin, ảnh hưởng đến bản thân. Có cách nào không?

Tin buồn cho bạn là KHÔNG có cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel cả. Nhà mạng đã mặc định tính năng này trên app và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mình muốn.

TUY NHIÊN, bạn có thể hoàn toàn an tâm vì lịch sử cuộc gọi trên My Viettel hoàn toàn được bảo mật.

»Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel mới giá rẻ cực nhiều ưu đãi.

Quy định bảo mật lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Lịch sử cuộc gọi trên My Viettel được bảo mật hoàn toàn theo quy định:

  • Khi bạn tiến hành tra cứu cước gọi nội mạng/gọi ngoại mạng Viettel thì nhà mạng sẽ yêu cầu mã OTP. Mã này được gửi về điện thoại của bạn và chỉ khi nhập chính xác thì mới xem được lịch sử cuộc gọi được thể hiện sau đó.
  • Khi bạn xem lịch sử cuộc gọi trên My Viettel thì sẽ có tin nhắn gửi về thông báo trên điện thoại của bạn rằng bạn đang tra cứu cước gọi.

»Tham khảo: Mã OTP Viettel là gì? Làm sao để lấy mã OTP.

Dựa trên quy định này bạn có thể biết ai đang xem lịch sử cuộc gọi của mình và nhanh chóng khóa lại bằng cách đăng xuất My Viettel.

»Bật mí: Cách đăng xuất My Viettel trên thiết bị khác siêu dễ

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel là không thể. Và bạn có thể an tâm rằng lịch sử cuộc gọi của mình sẽ không bị ai đó xem được mà mình không biết.