Hướng dẫn xóa ủy quyền sim Viettel tại nhà/ cửa hàng cực dễ

Người đăng: Thuy Nga   21/11/2023, 00:11

Ủy quyền sim Viettel giúp cho thuê bao có thể nhờ người khác làm các thủ tục giao dịch khi không thể tự đến cửa hàng thực hiện được. Tuy nhiên, việc ủy quyền sim này đôi lúc có thể sẽ gây nên một số phát sinh phiền phức liên quan đến vấn đề bảo mật hoặc tranh chấp quyền sử dụng sim. Do đó việc hủy ủy quyền sim Viettel là cách giải quyết tốt nhất. Vậy có thể thực hiện xóa ủy quyền sim Viettel tại nhà được hay không? Có phức tạp không? Ngay sau đây viettel4g.net sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng ngay trong bài viết sau đây.

Các gói cước 4G Viettel tháng rẻ nhất

Thay đổi thông tin chính chủ sim Viettel cực nhanh

Cách kiểm tra CCCD đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel

xoa uy quyen sim viettel tai nha

Nên biết: Xoá uỷ quyền sim Viettel tại nhà, tại cửa hàng cực dễ

Ủy quyền sim Viettel là gì?

Ủy quyền sim Viettel được hiểu một cách đơn giản mà chủ thuê bao cho phép người khác có thể quản lý sim của mình để thực hiện các giao dịch cần thiết như: làm lại sim bị hỏng/bị mất, đăng ký thông tin chính chủ, đăng ký sim doanh nghiệp,… Đồng thời khi được ủy quyền thì bên thứ 3 đó cũng có thể xem được các hoạt động trên sim như:

  • Nhật ký các cuộc gọi trên điện thoại
  • Thông tin về cuộc gọi, tin nhắn
  • Cước phí mỗi cuộc gọi
  • Tần suất hoạt động trên sim

Cách nhờ người làm lại sim Viettel cực dễ

Hướng dẫn chi tiết cách huỷ ủy quyền sim Viettel 

Xóa Ủy quyền sim Viettel là việc thu hồi quyền sử dụng của bên thứ 3 đối với sim Viettel của bạn. Sau khi xóa ủy quyền thành công, lúc này chỉ có bạn mới có thể sử dụng và thực hiện các giao dịch liên quan đến sim của mình. Cách xóa ủy quyền sim Viettel cũng cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách dưới đây để có thể thực hiện.

1. Cách xóa ủy quyền sim Viettel tại nhà

1.1. Để giấy ủy quyền sim tự động hết hạn

Khi ký kết ủy quyền sim thì cả hai bên sẽ có thỏa thuận về thời hạn của việc ủy quyền. Nếu như bạn không có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bảo mật, tranh chấp quyền sử dụng thì có thể đợi cho cho giấy ủy quyền hết thời hạn mà không cần phải lo lắng. Lúc này nhà mạng Viettel sẽ không chấp nhận, hỗ trợ với các giấy tờ đã hết hiệu lực

1.2. Tự động hủy ủy quyền sim Viettel khi thực hiện xong giao dịch

Khi viết giấy ủy quyền tại phần nội dung ủy quyền bạn chỉ cần ghi rõ việc ủy quyền sẽ kết thúc sau khi thực hiện xong một giao dịch cụ thể. Lúc này khi người được ủy quyền thực hiện xong giao dịch thì giấy ủy quyền sẽ được thu hồi ngay lập tức và hệ thống sẽ tự động hủy ủy quyền trên sim của bạn.

2. Hủy giấy ủy quyền sim trước thời hạn tại cửa hàng

Trong trường hợp giấy ủy quyền vẫn còn hiệu lực mà bạn lại muốn hủy trước thời hạn thì lúc này bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD chính chủ hoặc hộ chiếu cùng với giấy tờ uỷ quyền bạn đã đăng ký trước đó đến điểm giao dịch Viettel gần nhất.
  • Bước 2: Tiếp theo điền vào biểu mẫu lý do muốn huỷ uỷ quyền trên sim Viettel của mình.
  • Bước 3: Sau đó, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất quá trình xoá uỷ quyền sim Viettel. Bạn chỉ cần đợi từ 15 – 30 phút là có thể huỷ uỷ quyền thành công.

Lưu ý khi xoá uỷ quyền sim Viettel

  • Tất cả các cách xóa ủy quyền trên có thể áp dụng cả thuê bao cá nhân và thuê bao doanh nghiệp.
  • Cước phí khi thực hiện là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng yên tâm.

Cách đăng ký Viettel 4G tháng được nhiều khách hàng chọn

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách hủy uỷ quyền sim Viettel chi tiết nhất. Nếu bạn chưa thực hiện được thì hãy liên hệ tổng đài 198 để nhân viên hỗ trợ nhé!