Giải đáp: Có thể nhờ người làm lại sim Viettel được không?

Người đăng: tuoitang   01/12/2023, 00:12

Hiện nay nhà mạng Viettel quy định thuê bao muốn làm lại sim bị mất, bị hỏng thì cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn bị mất sim nhưng không thể đến cửa hàng để làm lại sim vì lý do bất khả kháng. Vậy, lúc này có thể nhờ người làm lại sim Viettel hộ có được hay không? Thủ tục và cước phí làm lại sim hộ như thế nào? Điều này rất nhiều người đang thắc mắc nên hãy cùng giải đáp chi tiết bên dưới với Viettel4g.net để biết nhờ người làm lại sim Viettel được không nhé!

CMND photo có làm lại sim được không.

Viettel Post có làm lại sim không.

lam lai sim viettel ho

Làm lại sim Viettel hộ như thế nào?

Làm lại hộ sim Viettel được không?

Hiện nay khi simViettel bị mất, bị hỏng bạn bắt buộc phải đến cửa hàng để có thể làm lại sim, không thể thực hiện online. Nếu bạn không thể đến cửa hàng thì vẫn hoàn toàn có thể nhờ người khác làm lại sim Viettel hộ. Tuy nhiên người đi làm lại sim hộ cần phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết thì mới được nhân viên hỗ trợ thực hiện.

Tiếp tục theo dõi bài viết để biết được các thủ tục cũng như cách để làm lại hộ sim Viettel cho người khác nhé!

Làm lại sim Viettel mất bao lâu?

Thủ tục nhờ người làm lại sim Viettel cực dễ

Để có thể làm lại sim Viettel hộ, người được ủy quyền cần phải chuẩn bị các thủ tục sau:

Cách làm lại sim Viettel hộ tại cửa hàng

Quy trình làm lại sim Viettel giúp người khác cũng tương tự như làm lại sim khi bị mất, bị hỏng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất và mang theo thủ tục ở trên
  • Bước 2: Xuất trình giấy ủy quyền làm lại sim
  • Bước 3: Điền đẩy đủ thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu làm lại sim. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục còn lại để làm lại sim.

Sau khi thực hiện bạn sẽ được nhân viên giao sim mới với đúng số thuê bao cũ đã bị hỏng, mất.

Mất sim Viettel 1 năm có làm lại được không?

Lưu ý khi nhờ người khác làm lại sim Viettel hộ cho mình

  • Cũng giống như chính chủ đi làm lại sim thì người đi làm thay cũng trả phí làm lại sim Viettel với mức giá là 35.000đ/ sim. Nộp ngay cho giao dịch viên trước khi lấy sim về dùng.
  • Sau khi làm lại sim thì tất cả thông tin tài khoản, gói data, GTGT đã đăng ký trước đó vẫn được bảo lưu; Tuy nhiên danh bạ trên sim vẫn sẽ bị mất.

Cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel trên mọi loại sim.

Cách làm lại sim hộ của Viettel không khó khăn mà cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện để có thể giúp cho người khác có sim dùng lại khi không thể tự mình ra cửa hàng nhé!