Hướng dẫn tải, viết Mẫu giấy ủy quyền làm lại sim Viettel

Người đăng: tuoitang   14/06/2024, 01:06

Trong quá trình sử dụng sim số, sẽ có những lúc khách hàng có nhu cầu làm lại sim với lý do bị hỏng, mất,…Nhưng nếu các bạn đang có ý định nhờ người quen đến cửa hàng làm hộ thì chắc chắn phải cần đến mẫu giấy ủy quyền làm lại sim Viettel. Đây là thủ tục bắt buộc mà nhà mạng yêu cầu để đảm bảo sim số không bị kẻ xấu cố ý sử dụng.

Nhưng lại có nhiều người không biết lại viết như thế nào? Lấy mẫu giấy từ đâu? Để giải quyết nhanh khúc mắc này, viettel4g.net sẽ gửi đến file word của mẫu giấy để mọi người không phải mất công tìm kiếm!

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 tháng.

Cách đăng ký ST120K mạng Viettel.

mau giay uy quyen lam lai sim viettel

Mẫu giấy uỷ quyền sim Viettel là gì?

Nhờ người làm lại sim Viettel được không?

Theo quy định từ nhà mạng, nếu trong quá trình sử dụng sim số Viettel mà bị hỏng hoặc mất thì phải làm lại trực tiếp cửa hàng. Tức là, Viettel sẽ không hỗ trợ làm lại sim online. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, khách hàng không có thời gian đến làm ở cửa hàng. Lúc này, mọi người hoàn toàn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè của mình làm lại hộ.

Tất nhiên, cũng có điều kiện được đặt ra mà cả chính chủ và người làm thay cần phải nắm. Đó chính là người được nhờ làm hộ phải mang theo giấy ủy quyền làm lại sim Viettel được xác nhận bởi chính chủ và cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thông tin cần nắm về mẫu giấy ủy quyền làm lại sim Viettel

Dưới đây là những thông tin về mẫu giấy ủy quyền sim Viettel cho những ai chưa biết:

1. Giấy ủy quyền làm lại sim Viettel là gì?

Giấy ủy quyền làm lại sim Viettel có thể hiểu đơn giản là một loại giấy tờ được xuất trình tại điểm giao dịch khi người làm lại sim không phải chính chủ. Mẫu giấy này như một bằng chứng chứng minh là chủ thuê bao đồng ý nhượng quyền làm lại sim cho người đó.

Thủ tục này được nhà mạng đặt ra để bảo vệ thông tin thuê bao cho chủ sở hữu sim. Tránh bị các đối tượng cố ý làm lại sim không chính chủ để lấy cắp thông tin hay thậm chí là tài sản.

2. Giấy ủy quyền sim điện thoại Viettel có những nội dung nào?

Theo quy định nhà mạng thì giấy ủy quyền làm lại sim Viettel cần phải có đầy đủ các thông tin sau đây mới được công nhận:

  • Họ tên người ủy quyền và người được ủy quyền.
  • Chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp của người ủy quyền và được ủy quyền.
  • Số thuê bao cần làm lại.
  • Ghi rõ ủy quyền làm lại sim Viettel trong giấy.
  • Cam kết chịu mọi trách nhiệm khiếu nại nếu có.
  • Người ủy quyền và được ủy quyền ký và ghi rõ họ tên trên giấy.
  • Giấy ủy quyền phải có dấu xác nhận của chính quyền địa phương mới có thể sử dụng.
  • Thời hạn sử dụng giấy.

Thủ tục làm lại hộ sim Viettel.

3. Xin giấy ủy quyền ở đâu?

Đến đây, có phải các bạn đang thắc mắc là phải xin giấy ủy quyền ở đâu đúng không? Thực chất, mẫu giấy sẽ tự mình soạn ra và điền tất cả thông tin vào.

Sau đó thì cần phải đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền như là công an, ủy ban,…để xin con dấu và chữ ký. Giúp xác nhận lại mọi thông tin mà người ủy quyền và người được ủy quyền cung cấp ở trên là hoàn toàn đúng.

Cách làm biểu mẫu ủy quyền làm lại sim Viettel chính xác nhất

Dưới đây là hình ảnh của biểu mẫu giấy ủy quyền làm lại sim Viettel để mọi người tham khảo:

Cach viet giay uy quyen lam lai sim Viettel

Cách viết giấy ủy quyền làm lại sim Viettel

Khách hàng chỉ cần viết lại chính xác theo nội dung trên và điền các thông tin vào những chỗ trống là được. Sau đó, bên ủy quyền và bên được ủy quyền sẽ ký rõ, ghi rõ họ tên vào bên dưới. Ở phần Xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì cần đến công an/ ủy ban,…để được ký và đóng dấu.

File Word mẫu giấy ủy quyền làm sim Viettel cho ai cần

Còn có một cách khác, đó là in trực tiếp file ra và chỉ cần điền thông tin vào. Cách này giúp mọi người không mất công chép lại, mà còn có tính thẩm mỹ nữa. File Word của mẫu giấy ủy quyền lại lại sim Viettel tại đây.

Sau khi mở file ra, chọn vào Tệp Tải xuốngMicrosoft Word như hình bên dưới. Khi tải về thành công thì mọi người chỉ cần in file đó ra là được.

Tai file word mau giay uy quyen lam lai sim Viettel

Tải xuống mẫu giấy ủy quyền làm lại sim Viettel

Những lưu ý cần nằm khi làm giấy ủy quyền làm sim Viettel

Để thành công làm lại sim Viettel, có một vài lưu ý cho cả 2 bên:

1. Giấy ủy quyền làm lại sim Viettel có hạn sử dụng không?

Mọi người thường nghĩ loại giấy ủy quyền này có thể sử dụng khi nào cũng được. Nhưng suy nghĩa này là không đúng, vì giấy ủy quyền làm lại sim Viettel có hạn sử dụng. Khi làm giấy, cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ xác nhận và ghi rõ ngày, tháng, năm.

Nhưng hiện tại thì nhà mạng vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể về hạn sử dụng giấy ủy quyền làm sim. Để chắc chắn, hãy chủ động đến cửa hàng Viettel để làm lại sim ngay sau khi xin được giấy nhé!

2. Giấy ủy quyền phải đánh máy hay viết tay?

Tùy vào điều kiện của mỗi người mà có thể đánh máy hay viết tay giấy ủy quyền làm lại sim Viettel đều được. Chỉ cần có đầy đủ thông tin trên giấy thì cửa hàng đều sẽ chấp nhận! Vậy nên, đừng quá băn khoăn về vấn đề là được phép đánh máy hay là viết tay nhé!

Thời gian làm việc của Viettel Store để đến giao dịch.

Bạn đã biết rõ về mẫu giấy ủy quyền làm lại sim của Viettel rồi đúng không? Nhanh tay tải về sử dụng cho mục đích của bạn thôi!