Thời gian/ Giờ làm việc cửa hàng Viettel trên Toàn Quốc

Người đăng: Thuy Nga   11/09/2023, 01:09

Thời gian làm việc của Viettel sẽ được cập nhật chính xác giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc được hỗ trợ. Hiện nay điểm giao dịch Viettel được phân bố đầy đủ trên các thành phố lớn, tỉnh/thành nhỏ và lớn trên toàn quốc. Do đó bạn có thể tham khảo thời gian làm việc trước khi đến để dễ dàng sắp xếp.

Hướng dẫn ứng tiền trên sim Viettel

Cách đăng ký 3G giá rẻ nhất Viettel

gio lam viec cua hang viettel

Giờ làm việc cửa hàng Viettel là đến mấy giờ?

1. Cập nhật giờ làm việc chính xác của cửa hàng Viettel trên cả nước 

Giờ làm việc của phòng giao dịch Viettel toàn quốc sẽ được cung cấp chính xác cho khách hàng. Cụ thể thời gian làm việc như sau:

 • Tại các thành phố lớn (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…): Thời gian mở cửa từ 7h30 và thời gian đóng cửa là 21h00. Các điểm giao dịch của Viettel sẽ phục vụ cả ngày, cả giờ nghỉ trưa. Còn tuỳ vào cửa hàng Viettel sẽ phục vụ khách hàng đến 22h00.
 • Các tỉnh thành phố còn lại: Mở cửa vào lúc 8h00 và đóng cửa vào lúc 18h00.

Lưu ý: Nếu có thắc mắc người dùng có thể chủ động gọi tổng đài Viettel 198/18008098 để nhân viên hỗ trợ.

Các trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc

2. Cửa hàng Viettel có làm việc thứ 7 hoặc Chủ Nhật không?

Hiện tại, điểm giao dịch Viettel hỗ trợ người dùng các ngày trong tuần. Kể cả các ngày nghỉ như Thứ 7, Chủ Nhật hay Lễ Tết. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vì cửa hàng giao dịch Viettel vẫn hoạt động bình thường vào Thứ 7 và Chủ Nhật. Tuy nhiên, chỉ một vài cửa hàng ở thành phố lớn mới mở cửa vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật. Bạn nên chủ động liên hệ với tổng đài Viettel để kiểm tra thời gian hoạt động của cửa hàng đó.

Đăng ký 4G Viettel 1 tháng nhận ưu đãi cho sim

3. Điểm giao dịch Viettel hỗ trợ người dùng vấn đề gì? 

Phòng giao dịch Viettel trên toàn quốc hỗ trợ người dùng nhiều vấn đề trong quá trình dùng sim. Cụ thể như:

4. Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ?

Hiện nay, nhiều đầu số tổng đài Viettel được triển khai. Chính vì vậy, khách hàng muốn biết thời gian hoạt động Viettel hoạt động như thế nào để tiện liên lạc khi gặp vấn đề. Tất cả các tổng đài chăm sóc khách hàng hiện nay của nhà mạng đều sẽ hoạt động 24/24. Có nghĩa làm việc xuyên ngày đêm.

Vì vào những ngày cuối tuần, lễ, tết nhu cầu dùng điện thoại của người dùng tăng cao kéo theo nhiều vấn đề cần xử lý. Do đó mà tổng đài Viettel vẫn làm việc bình thường vào những ngày này. Các nhân viên làm việc tổng đài hỗ trợ của Viettel sẽ được chia ca làm thành 3 ca xoay khác nhau.

  • Ca sáng: 6h30 – 14h30
  • Ca chiều: 14h30 – 22h00
  • Ca hành chính: 8h – 17h30
  • Ngoài ra còn có ca đêm không cố định từ 22h00 – 6h30 sáng

Dù bạn gọi vào thời điểm nào trong ngày, lúc mới sáng, tối khuya muộn hay nửa đêm không vào được mạng 4G Viettel và không gọi được,… Đều có nhân viên túc trực và nghe máy.

Tổng đài Viettel gọi khóa sim miễn phí.

5. Một số giờ làm việc của cửa hàng khác

Ngoài trung tâm giao dịch Viettel thì bạn có thể nắm thêm thời gian của một số cửa hàng khác như Viettel Post hay Viettel Store. Để tiện di chuyển và giải quyết các vấn đề:

Giờ làm việc của Viettel Post

 • Giờ mở cửa: 7h30 – 12h00
 • Giờ đóng cửa: Từ 13h00 – 21h00
Giờ làm việc của Viettel Store
 • Giờ mở cửa: 7h30 – 12h00
 • Giờ đóng cửa: Từ 13h00 – 21h00

Trên đây là toàn bộ thông tin về giờ làm việc của cửa hàng Viettel trên cả nước chính xác nhất. Bạn có thể lưu lại để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đến để được hỗ trợ.