Chi tiết giờ làm việc của cửa hàng Viettel trên 63 tỉnh/thành

Người đăng: Thuy Nga   04/02/2023, 01:02

Thời gian làm việc của Viettel sẽ được cập nhật chính xác giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc được hỗ trợ. Hiện nay điểm giao dịch Viettel được phân bố đầy đủ trên các thành phố lớn, tỉnh/thành toàn quốc. Do đó bạn có thể tham khảo thời gian làm việc trước khi đến để dễ dàng sắp xếp.

Thông thường cửa hàng Viettel sẽ mở cửa và đóng cửa sẽ có sự khác nhau tại các thành phố lớn với tỉnh thành. Hơn nữa, các điểm giao dịch đều làm việc trong các dịp Lễ, Tết nên khách hàng yên tâm.

Hướng dẫn ứng tiền trên sim Viettel

Cách đăng ký 3G giá rẻ nhất Viettel

gio lam viec cua cua hang viettel toan quoc

Chi tiết giờ làm việc của cửa hàng Viettel trên 63 tỉnh/thành

Cập nhật giờ làm việc chính xác của cửa hàng Viettel trên cả nước 

Giờ làm việc của phòng giao dịch Viettel toàn quốc sẽ được cung cấp chính xác cho khách hàng. Nếu có thắc mắc người dùng có thể chủ động gọi tổng đài Viettel 198 hoặc 18008098 để nhân viên hỗ trợ.

Cụ thể thời gian làm việc như sau. Bạn nên lưu ý cửa hàng mạng Viettel làm việc xuyên Lễ, Tết nên hãy đến điểm gần nhất để nhân viên hỗ trợ nhé!

Khu vực Thời gian làm việc
Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,…
  • Mở cửa: Từ 7h30 hoặc 8h00.
  • Đóng cửa: 21h00 hoặc 21h30.
Tại các tỉnh/thành nhỏ còn lại
  • Mở cửa: Từ 8h00 
  • Đóng cửa: 18h00 (Một số nơi có thể đến 20h00)

» Cập nhật: Các trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Trung tâm giao dịch Viettel làm việc đến thứ mấy?

Nếu bạn đang băn khoăn cửa hàng Viettel có làm việc thứ 7, chủ nhật hay không thì câu trả lời là CÓ! Hiện tại Viettel sẽ hỗ trợ người dùng các ngày trong tuần. Tuy nhiên có thể các ngày cuối tuần cửa hàng mở cửa muộn và đóng sớm nên khách hàng cần lưu ý.

Nếu bạn muốn tìm cửa hàng của Viettel gần nơi mình sinh sống và làm việc thì cần tham khảo cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất để tiết kiệm thời gian cho mình. Hoặc cũng có thể gọi tổng đài CSKH của nhà mạng Viettel để hỗ trợ.

» Tìm hiểu: Đăng ký  gói cước 4G Viettel khuyến mãi nhận ưu đãi cho sim

Điểm giao dịch Viettel hỗ trợ người dùng vấn đề gì? 

Phòng giao dịch Viettel trên toàn quốc hỗ trợ người dùng nhiều vấn đề trong quá trình dùng sim. Cụ thể như:

Trên đây là toàn bộ thông tin về giờ làm việc của cửa hàng Viettel trên cả nước chính xác nhất. Bạn có thể lưu lại để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đến để được hỗ trợ.