Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel

Người đăng: Hoàng Phượng   30/12/2022, 02:12

Xem CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel thế nào? Đang là thắc mắc được rất nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm. Hiện nhà mạng cho phép người dùng có thể đăng ký nhiều số thuê bao khác nhau trên cùng 1 CMND hoặc CCCD chính chủ, dịch vụ này giúp người dùng quản lý thông tin cá nhân dễ dàng. Nếu không biết chính xác CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel thì hãy theo dõi ngay bài viết sau của viettel4g.net để tìm câu trả lời nhé!

 

xem CMND da dang ky sim Viettel

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel

Cách xem CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel 

Viettel hiện quy định số lượng đăng ký sim chính chủ trên CMND/CCCD khác nhau giữa thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Nếu không nhớ chính xác mình đã đăng ký số lượng bao nhiêu, bạn có thể tra cứu theo cách nào nhanh chóng nhất?

»Bạn có biết: 1 CMND đăng ký được mấy sim Viettel?

Trước đây nhà mạng có hỗ trợ kiểm tra thông tin về số lượng thuê bao đã đăng ký trên CMND/CCCD qua bằng một trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Soạn CMT SốCMND gửi 195 (tuy nhiên tính năng này hiện đã ngừng cung cấp)
  • Cách 2: Soạn TTTB gửi 1414 (hệ thống chỉ trả về thông tin của chính số thuê bao đó chứ không thông báo số lượng thuê bao khách hàng đang sử dụng trên số CMND/ CCCD)

Để tra cứu số lượng thuê bao cho số CMND hoặc CCCD bạn vui lòng gọi lên tổng đài hỗ trợ Viettel bằng số thuê bao được đứng tên chính số giấy tờ bạn muốn kiểm tra để được hỗ trợ tra cứu.

»Xem thêm: Hướng dẫn yêu cầu tổng đài Viettel gọi lại cho mình

Lưu ý khi kiểm tra thông tin CMND đăng ký sim Viettel 

  • Bạn nên gọi từ số thuê bao đã đăng ký thông tin của số CMND cần tra cứu để dễ dàng kiểm tra thông tin.
  • Khi gọi đến bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ bao gồm Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, CMND/CCCD.
  • Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng giao dịch của Viettel để nhờ nhân viên tư vẫn và hỗ trợ tra cứu trực tiếp. Đừng quên mang theo CMND/CCCD chính chủ nhé.

»Giải đáp: CMND photo có làm lại sim được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách tra cứu số CMND đăng ký bao nhiêu sim Viettel để an tâm trải nghiệm lâu dài.