Cách xem tin tức khuyến mãi Viettel Post lấy mã giảm nhanh

Người đăng: Thanh Hang   22/12/2023, 01:12

Cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel Post giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển đơn hàng. Tuỳ thời điểm Viettel Post sẽ triển khai các ưu đãi khác nhau, tuỳ từng chương trình sẽ quy định mã giảm giá để người dùng nhập vào. Hiện bạn có thể xem tin tức khuyến mãi của Vietttel Post qua website, Facebook. Theo dõi hướng dẫn xem khuyến mãi và lấy mã giảm giá Viettel Post bên dưới.

Nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng
Chi phí nhượng quyền Viettel Post bao nhiêu tiền?
Các gói cước 4G sim Viettel 70K, 90K, 120K

khuyen mai viettel post

Cách lấy mã khuyến mãi Viettel Post cực dễ

1. Cách xem và lấy mã khuyến mãi Viettel Post

Hiện các chương trình khuyến mãi của Viettel Post được thông tin ở nhiều địa chỉ. Bạn lưu những kênh truyền thông dưới đây để theo dõi và lấy mã khuyến mãi Viettel Post:

Khi truy cập vào những kênh truyền thông khuyến mãi của Viettel Post trên hệ thống sẽ hiển thị các mã giảm giá vận chuyển ⇒ Cách lấy mã giảm giá Viettel Post đơn giản bạn chỉ cần vào chương trình khuyến mãi đang triển khai, lấy mã nhập vào khi tạo đơn để tiết kiệm chi phí đi đơn qua Viettel Post.

Gọi tổng đài Viettel Post cập nhật thông tin khuyến mãi

2. Cách sử dụng mã giảm giá Viettel Post

Để sử dụng mã khuyến mãi Viettel Post bạn cần thoả mãn những điều kiện mà hệ thống quy định, áp dụng mã vào đúng ngày ưu đãi. Cách dùng mã giảm giá vận chuyển Viettel Post:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viettel Post để tạo đơn hàng như thông thường.
  • Bước 2: Sau khi đã nhập thông tin người gửi, người nhận và lựa chọn dịch vụ sử dụng, nhấp vào mục Khuyến mãi ⇒ Nếu bạn đã có voucher giảm giá cước chuyển phát, chọn sử dụng ngay để nhận ưu đãi hoặc nhập mã giảm đã lấy được.
  • Bước 3: Khi đã áp dụng voucher Viettel Post thành công hệ thống sẽ hiển thị số tiền được giảm, số tiền còn lại phải đóng và bạn nhấn Tạo đơn để hoàn tất.

cach dung ma khuyen mai viettel post

Shipper Viettel Post giao hàng đến mấy giờ?

3. Những lưu ý khi sử dụng voucher Viettel Post

  • Tuỳ vào từng mã giảm giá Viettel Post sẽ quy định số tiền được giảm khác nhau. Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ có quy định chính sách sử dụng khác nhau.
  • Cước chuyển phát sau khi giảm giá sẽ được hiển thị trên ứng dụng.
  • Ngoài cách lấy mã khuyến mãi Viettel Post từ những chương trình do Viettel Post triển khai thì bạn có thể thực hiện đổi điểm thưởng Viettel ++ để đổi Voucher.
  • Trong trường hợp cước chuyển phát có giá trị nhỏ hơn giá trị voucher sử dụng, giá trị còn lại của voucher sẽ được thu hồi và không có giá trị sử dụng cho đơn hàng sau đó nữa.

Làm sao để ra bưu cục nhận hàng Viettel Post?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lấy mã giảm giá Viettel Post. Hãy thực hiện theo hướng dẫn và áp dụng mã giảm giá để tiết kiệm chi phí vận chuyển đơn hàng nhé!