Chi phí nhượng quyền Viettel Post bao nhiêu tiền?

Người đăng: Hoàng Phượng   31/07/2023, 01:07

Nhượng quyền Viettel Post là gì? Chi phí nhượng quyền Viettel Post là bao nhiêu? Có lẽ đây là một trong những thắc mắc khi người dùng có ý định nhượng quyền, hoặc đăng ký làm đại lý Viettel Post. Xu hướng tiêu dùng thương mại điện tử tăng cao trong những năm gần đây. Thông qua mô hình chuyển nhượng thì người đam mê kinh doanh có thể mở cho mình 1 bưu cục.

Đối với đơn vị vận chuyển Viettel Post cũng không ngoại lệ. Được đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng nên người dùng tin chọn. Để chuyển nhượng bạn cần phải tìm kĩ hơn trong nội dung bài viết sau.

chi phi nhuong quyen viettel post bao nhieu

Chi phí nhượng quyền Viettel Post bao nhiêu tiền?

1/ Nhượng quyền Viettel Post là gì?

Nhượng quyền Viettel Post hay còn gọi là chuyển nhượng bưu cục. Đây chính là hình thức mua nhượng quyền  kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hoá. Mô hình này lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2018 và cho đến bây giờ đang có xu hướng tăng mạnh.

Trước sự phát triển mạnh mã của thương mại điện tử, việc mua hàng ngày càng tăng cao thì các đơn vị vận chuyển luôn là đơn vị quan trọng nhằm hỗ trợ tối ưu nhất. Việc chuyển nhượng giúp bạn kinh doanh ổn định hơn.

Chuyển hoàn Viettel Post là gì? 

2/ Chi phí nhượng quyền Viettel Post bao nhiêu?

Vấn đề chi phí nhượng quyền Viettel Post là bao nhiêu vẫn đang được người dùng quan tâm khá nhiều. Thông thường các đơn vị chuyển nhượng đều có mức giá khá cao. Mức phí dao động khi chuyển nhượng dao động từ 25 triệu – 100 triệu. Với mức phí này bạn hoàn toàn có thể an tâm chuyển nhượng.

3/ Có thể nhượng quyền Viettel Post hay không?

Nhượng quyền bưu cục là một trong những hình thức kinh doanh khá phát triển cho nhiều đơn vị doanh nghiệp. Các đơn vị vận chuyển như VNPost, SPT, GHN, GHTK, SShip, Shipchung, Kerry Express, DHL-VNPT, TNT-Vietrans,… đều thực hiện chuyển nhượng nhanh chóng.

Tuy nhiên Viettel Post không thể chuyển nhượng bưu cục được. Vì đây là đơn vị vận chuyển độc quyền không chuyển cho người khác hay đơn vị khác được. Bạn chỉ được phép mở đại lý thu gom mà thôi.

Cách khiếu nại Viettel Post làm mất hàng

4/ Cách đăng ký làm đại lý thu gom Viettel Post

Điểm thu gom, Điểm dịch vụ:

  • Là các cá nhân/doanh nghiệp bên ngoài, có mặt bằng kinh doanh cố định, được Tổng Công ty Cổ Phần Bưu chính Viettel (VTP) ký hợp đồng ủy quyền.
  • Thực hiện hoạt động nhận bưu gửi của khách hàng sử dụng dịch vụ do VTP cung cấp.
Đại lý ủy quyền:
  • Là công ty/doanh nghiệp ký hợp đồng hợp tác cung cấp các dịch vụ Bưu chính tới khách hàng theo sự ủy quyền của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel.
  • Được hưởng thù lao theo thảo thuận hoặc thù lao do pháp luật quy định.

Để đăng ký làm đại lý thu gom Viettel bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://viettelpost.com.vn/dang-ky-dai-ly-thu-gom/
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn sau đó nhấn gửi.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ tiếp nhận và gọi cho bạn để hỗ trợ, tư vấn.

dai ly thu gom viettel post

Đăng ký 3G mạng Viettel tháng truy cập internet giá rẻ

Nhượng quyền Viettel Post bao nhiêu tiền đã được giải đáp. Tuy nhiên, bạn không thực hiện nhượng quyền được mà chỉ đăng ký làm đại lý thu gom. Hãy thực hiện ngay nhé!