Ra bưu cục nhận hàng Viettel Post được không?

Người đăng: Thanh Hang   23/11/2023, 01:11

Thay vì để Shipper giao đến tận nơi nhiều người muốn trực tiếp ra bưu cục nhận hàng Viettel Post. Hiện có thể nhận hàng tại bưu cục Viettel Post không? Cách thực hiện như thế nào? Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin về giao dịch nhận hàng từ Viettel Post thì hãy cùng viettel4g.net đi tìm hiểu nhé!

ra buu cuc nhan hang viettel post

Làm sao để nhận hàng tại bưu cục Viettel Post?

1. Ra bưu cục nhận hàng Viettel Post có được không?

Viettel Post được biết đến là đơn vị chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế uy tín tại Việt Nam. Hiện Viettel Post sẽ đi đơn và giao trực tiếp đến tay cho khách hàng tại địa chỉ cụ thể (nhà ở, công ty, trường học…).

Vậy có thể ra bưu cục nhận hàng Viettel Post được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp bưu cục Viettel Post để lấy hàng mà không cần phải để Shipper giao tận nơi.

Lưu kho Viettel Post là gì? Phí lưu kho là mấy?

2. Cách để nhận hàng tại bưu cục Viettel Post thành công

Cách nhận hàng tại bưu cục Viettel Post rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Cách 1: Liên hệ với người bán, người gửi hàng cho mình qua Viettel Post để họ tạo đơn nhận hàng tại bưu cục. Lúc này, ở thông tin người nhận người gửi đơn hàng hãy tick chọn vào ô Nhận hàng tại bưu cục và điền đầy đủ thông tin, chọn bưu cục nhận hàng gần nhất theo yêu cầu người nhận.
cach nhan hang tai buu cuc viettel post

Tạo đơn và tick chọn nhận hàng tại bưu cục

  • Cách 2: Trường hợp người gửi đã đi đơn tại địa chỉ bạn yêu cầu, không phải nhận tại bưu cục của Viettel Post thì bạn vẫn có thể nhận hàng tại bưu cục. Cụ thể khi bưu tá liên hệ giao hàng bạn nghe máy và nhờ họ để hàng ở bưu cục để mình trực tiếp ghé lây.

Shipper Viettel Post giao hàng đến mấy giờ?

3. Lưu ý khi nhận hàng tại bưu cục của Viettel Post

  • Bạn hãy ra bưu cục nhận hàng Viettel Post khi có thông báo đơn hàng đã về bưu cục phát.
  • Với những đơn hàng người gửi cài đặt nhận hàng tại bưu cục thì khi tới bưu cục Viettel Post sẽ có nhân viên liên hệ để bạn trực tiếp đến lấy. Đừng quên tìm địa chỉ Viettel Post gần mình nhất để gửi cho người gửi hoặc nhờ họ tìm hộ để tốn ít thời gian di chuyển.
  • Tuỳ đơn hàng mà Viettel Post sẽ quy định thời gian đến lấy từ 2 – 3 ngày. Nếu quá thời gian quy định bạn không đến điểm giao dịch Viettel Post để lấy hàng thì hệ thống sẽ tính phí lưu kho (Tuỳ mặt hàng mà cước phí lưu kho sẽ khác nhau). Đồng thời, thời gian lưu kho không quá 10 ngày – sau 10 ngày mà người nhận không nhận thì đơn hàng sẽ tự động được hoàn về cho người gửi.

Hướng dẫn khiếu nại Viettel Post làm mất hàng 

Trên đây là thông tin hướng dẫn cụ thể cách nhận hàng tại bưu cục Viettel Post. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến quá trình vận đơn Viettel Post bạn hãy gọi ngay đến tổng đài CSKH 1900 8095 nhé!