2 Bước nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng

Người đăng: Hoàng Phượng   01/08/2023, 02:08

Nhu cầu mua bán và gửi hàng online đang ngày càng phát triển. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Viettel Post là đơn vị để vận chuyển nhanh chóng và uy tín. Tuy nhiên khách hàng vẫn chưa biết nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng như thế nào để tiết kiệm thời gian của mình. Để giúp bạn có câu trả lời viettel4g.net sẽ cập nhật ngay sau đây.

Hình thức ship COD là người nhận đã nhận hàng thành công thì nhân viên bưu cục mới tổng lại và gửi tiền hàng cho bạn. Trong thời gian 2 – 4 ngày sau khi chuyển phát thành công nhân viên sẽ trả tiền hàng nên bạn yên tâm nhé!

Cách đăng ký 4G của Viettel mới nhất

Cách chuyển tiền Viettel như thế nào?

Hướng dẫn làm lại sim Viettel

nhan tien cod viettel post qua tai khoan ngan hang

2 Bước nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng

Ship COD Viettel Post là gì?

Ship cod Viettel Post chính là hình thức giao nhận hàng hoá và thu tiền. Có nghĩa là người nhận hàng đã nhận hàng trên tay mới gửi tiền cho người vận chuyển Viettel Post. Với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi nhân viên sẽ thu tiền và chuyển cho chủ shop.

Đối với các đơn vị vận chuyển khác thì Viettel Post thường có mức phí cao hơn. Để đảm bảo an toàn hàng hoá cho khách hàng và độ nhanh chóng thì Viettel Post luôn đặt lên hàng đầu. Do đó Viettel Post cũng là đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều.

Tìm hiểu thêm chuyển hoàn tiên Viettel Post là gì?

Hướng dẫn nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng

Ship cod sẽ được nhân viên Viettel Post thu lại sau đó chuyển cho bạn. Nếu bạn không đăng ký tài khoản ngân hàng trước đó thì phải ra bưu cục nhận. Vậy nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng thế nào?

Bước 1: Đăng ký nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng

Bạn có thể thực hiện đăng ký nhận tiền cod Viettel Post qua tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng Viettel Post. Chỉ cần có mạng là thực hiện được ngay. Cụ thể:

  • Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Post ⇒ Chọn phần cài đặt dưới góc phải màn hình. 
  • Nếu chưa ký hợp đồng điện tử thì bạn thực hiện nhấn vào ký ngay ⇒ Chọn vào hợp đồng chuyển phát giao hàng thu tiền (COD) và nhấn tiếp tục. 
cach nhan tien cod viettel qua tai khoan ngan hang

Đăng ký nhận tiền cod Viettel Post

  • Lựa chọn loại tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp. 
  • Thực hiện theo thông tin hướng dẫn: Chụp CMND/CCCD mặt trước và mặt sau.
  • Sau khi thực hiện xong giao diện hiện ra chọn tài khoản nhận tiền cod và điền thông tin vào là được.
nhan tien cod viettel post

Xác thực hiện tiền cod Viettel Post bằng tài khoản ngân hàng

Bên cạnh các bước thực hiện online trên thì bạn có thể đăng ký tại bưu cục Viettel Post. Chỉ cần mang CMND/CCCD, hợp đồng với Viettel Post với số tài khoản ngân hàng nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký.

Hướng dẫn khiếu nại Viettel Post làm mất hàng nên biết

Bước 2: Thực hiện nhận tiền COD Viettel Post qua tài khoản ngân hàng 

Sau khi thực hiện đăng ký như ở bước 1 thì bạn đã hoàn tất việc đăng ký nhận tiền COD qua tài khoản ngân hàng. Các đơn hàng của bạn gửi đi sau khi đã giao cho khách hàng thành công nhân viên sẽ tổng kết lại và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thời gian lấy tiền COD Viettel Post bao lâu?

Thời gian lấy tiền cod Viettel Post cũng là vấn đề khách hàng quan tâm. Thông thường sau khi giao hàng cho người nhận xong thì nhân viên Viettel Post sẽ gửi tiền cod cho quản lý. Sau đó được tổng kết và chuyển cho bạn từ 5 – 7 ngày. Thời gian trên có thể sớm hơn nên bạn yên tâm và theo dõi nhé!

Nếu đã lâu không nhận được cod thì hãy liên hệ tổng đài CSKH Viettel Post 19008095 để nhân viên hỗ trợ nhé!

Xem thêm làm lại sim tại Viettel Post được không?

Như vậy nhận tiền cod Viettel Post ở đâu đã được viettel4g.net giải đáp chính xác nhất. Cùng áp dụng và thực hiện ngay nhé!