Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Người đăng: tuoitang   12/01/2021, 13:01

Rất nhiều người  tìm kiếm cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel bởi vì đây là ứng dụng tiện ích có thể quản lý mọi hoạt động dùng sim. Nhưng sự thật thì như thế nào? Nhà mạng có lưu lại các tin nhắn bạn đã gửi qua My Viettel không? Các bước để xem nội dung tin nhắn trên My Viettel như thế nào? Cùng theo dõi ngay bên dưới nhé!

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Làm sao để xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Dù ứng dụng My Viettel có thể hỗ trợ bạn tra cứu rất nhiều thông tin khác nhau như cước phí, gói cước 4G Viettel được đăng ký, lịch sử cuộc gọi, nhắn tin… Nhưng KHÔNG có cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel vì ứng dụng này không hỗ trợ.

Trên My Viettel nhà mạng hoàn toàn không lưu lại các tin nhắn mà bạn đã thực hiện gửi đi nên không thể xem được.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Có cách nào có thể xem nội dung tin nhắn Viettel không?

Các tin nhắn bạn gửi đi qua sim Viettel đều sẽ được nhà mạng ghi lại trên hệ thống. Và chỉ được trích xuất khi có yêu cầu từ  phía cơ quan nhà nước.  Vì vậy mà bạn sẽ không có cách nào có thể xem lại được.

Nhưng nếu bạn muốn xem lại nội dung tin nhắn mình đã gửi thì vẫn có thể thực hiện được qua các thủ thuật mobile. Bạn có thể dùng các ứng dụng trích xuất lưu trữ cuộc gọi và tin nhắn đã gửi đi trên máy của mình. Ví dụ như ứng dụng WonderShare Dr.Fone

» Tìm hiểu: Nhà mạng Viettel có xem được nội dung tin nhắn của bạn?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách xem nội dung tin nhắn qua My Viettel là hoàn toàn không được. Hãy tìm cách khác để có thể lấy lại nội dung tin nhắn mình đã gửi nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!