Nhà mạng Viettel có xem được nội dung tin nhắn?

Người đăng: tuoitang   28/05/2020, 09:05

Nhà mạng Viettel có xem được nội dung tin nhắn? hẳn ai cũng sẽ có chung thắc mắc này nhưng đều chưa tìm được câu trả lời chính xác. Các nội dung SMS gửi qua mạng Viettel sẽ được bảo mật như thế nào và nhân viên Viettel có đọc được tin nhắn này không? Bạn sẽ có thể giải đáp ngay khi dành ít phút theo dõi thông tin bên dưới

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn?

Nhà mạng Viettel có xem được nội dung tin nhắn không?

Nhà mạng Viettel có xem được nội dung tin nhắn?

1. Nhà mạng Viettel có xem được nội dung tin nhắn giữa các thuê bao?

Bạn lo sợ nhà mạng xem được nội dung tin nhắn sẽ ảnh hưởng đến đời tư, công việc, bí mật của mình? Nhưng thực tế thì thế nào?

Nhà mạng Viettel luôn cam kết bảo  mật thông tin người dùng bao gồm cả cuộc gọi và nội dung SMS. Các nội dung này sẽ được mã hóa và không xem được với bất kỳ cách nào. Vì vậy bạn có thể an tâm thông tin của mình sẽ không bao giờ bị lộ

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử cuộc gọi Viettel cực nhanh

2. Nhà mạng Viettel có xem được nội dung tin nhắn gửi đến tổng đài?

Các tin nhắn bạn gửi đến tổng đài Viettel thì nhà mạng đều có thể xem được ngay trên hệ thống. Khi tra cứu nhân viên sẽ biết bạn đã soạn tin nhắn như thế nào? gửi đi đâu?.

Các cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài Viettel thường chỉ là cú pháp đăng ký dịch vụ như các gói cước 3G Viettel, 4G Viettel, hủy, xóa nhạc chờ…. Nên nhà mạng có thể tra cứu để giải đáp thắc mắc khi khách hàng thực hiện không thành công, sai cú pháp. Dựa trên đó có thể hướng dẫn lại đúng cú pháp.

» Xem ngay: Mọi điều cần biết về tổng đài 191 Viettel quen thuộc

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu được nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn hay không? An tâm dùng sim Viettel của mình liên lạc cùng mọi người nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!