Hướng dẫn cách tặng data Viettel cho MobiFone siêu đơn giản

Người đăng: tuoitang   05/07/2023, 01:07

Cách tặng data Viettel cho MobiFone như thế nào? Có thực hiện được không?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Trong bài viết này viettel4g.net sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới, cùng tìm hiểu và thực hiện nhé!.

Cách tặng data Viettel cho MobiFone

Làm sao để tặng data Viettel cho MobiFone?

Cách tặng data Viettel cho MobiFone như thế nào?

Tặng data là tính năng được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên ngoài cách tặng data Viettel cho thuê bao Viettel thì thuê bao Viettel có thể tặng data cho MobiFone được không?.

Tuy nhiên vì mạng Viettel và Mobi là 2 mạng khác nhau vì vậy bạn KHÔNG thể tặng data cho nhau sử dụng. Các gói Viettel 4G đã đăng ký không thể tặng cho thuê bao MobiFone dùng chung được.

Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Mobi

Các cách giúp thuê bao MobiFone có data sử dụng

Nhưng bạn có thể tặng data Viettel cho MobiFone bằng các cách khác đang được nhiều người thực hiện như sau:

1. Nạp tiền cho thuê bao MobiFone để họ tự đăng ký data

Bạn có thể nạp tiền online tại các website/ ứng dụng để gia tăng số dư cho thuê bao MobiFone. Họ có thể có được số tiền để đăng ký các gói cước 3G mình muốn và sử dụng.

2. Mua gói cước data code cho thuê bao MobiFone

Nhiều thẻ data code có bán trực tiếp tại cửa hàng bạn có thể mua và gửi mã datacode đó cho thuê bao MobiFone tự nạp vào. Họ sẽ có thêm data sử dụng ngay mà không cần đăng ký gói cước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đk 4G Viettel và truy cập các ứng dụng Momo, naptien24h,… để mua gói datacode cho thuê bao MobiFone trực tiếp. Tại mục thanh toán bạn chọn số điện thoại là MobiFone để hệ thống tự động cộng data cho số đó.

Giá bán datacode từ 14.000đ đến 84.000đ bạn có thể tham khảo thêm để tặng data cho thuê bao khác nhé!.

Cách chuyển tiền từ My Viettel sang MoMo

Trên đây là hướng dẫn cách tặng data Viettel cho thuê bao MobiFone khác hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công.  Nhanh tay tay thao tác để thoải mái giúp người khác có data dùng nhé!