Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Mobi như thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   09/09/2022, 04:09

Nếu tài khoản điện thoại của bạn còn nhiều tiền và muốn thực hiện cách bắn tiền Viettel sang Mobi thì phải làm sao? Hiện nay nhà mạng đã cung cấp tính năng bắn tiền qua lại với nhau giữa các thuê bao cùng mạng. Tuy nhiên đối với thuê bao khác mạng thì sao? Chắc chắn việc bắn tiền qua lại sẽ gặp không ít khó khăn do đó hãy cùng theo dõi trong nội dung sau của viettel4g.net.

Chuyển tiền điện thoại Viettel cũng là cách để bạn gia tăng tài khoản của người thân, bạn bè nhanh chóng. Vậy cước phí chuyển tiền là bao nhiêu? Cách thực hiện thế nào? Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng trong nội dung sau.

huong dan ban tien viettel sang mobifone

Cú pháp chuyển tiền điện thoại Viettel sang MobiFone

Cách bắn tiền Viettel sang MobiFone thành công 

Với tính năng chuyển tiền qua lại giữa các thuê bao sẽ giúp bạn chữa cháy trong mọi trường hợp hết tiền dễ dàng. Đối với thuê bao Viettel chuyển sang Viettel thì đơn giản nhưng chuyển khác mạng thì sao?

Cách chuyển tiền từ Viettel sang MobiFone KHÔNG thực hiện được. Bởi hiện nay nhà mạng chưa cung cấp tính năng bắn tiền điện thoại khác mạng. Bạn có thể áp dụng các cách khác như nạp thẻ hộ cho thuê bao khác, nạp qua online,…

»Xem thêm: Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile cực dễ.

Hướng dẫn cách gia tăng tiền điện thoại sim MobiFone

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền từ sim Viettel sang sim MobiFone thì chỉ có thể thực hiện một trong những cách sau đây:

Cách 1: Nạp tiền điện thoại hộ qua internet banking

Khách hàng có tài khoản ngân hàng và đăng ký internet banking thì có thể nạp thẻ trên ứng dụng này dễ dàng. Chỉ cần thực hiện với các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đk 4G Viettel truy cập vào ứng dụng internet banking chọn nạp tiền điện thoại ở giữa màn hình ⇒ Nhập số điện thoại MobiFone muốn bắn tiền.
  • Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ nạp sau đó nhấn tiếp tụcNhập mã OTP để xác nhận thành công.

»Giải đáp: Chuyển tiền Viettel có bị trừ ngày sử dụng?

Cách 2: Cách nạp thẻ cào trên My Viettel cho thuê bao khác

Bên cạnh cách thực hiện trên thì bạn cũng có thể nạp thẻ cào cho thuê bao MobiFone qua ứng dụng My Viettel. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 4G của Viettel bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel sau đó chọn nạp thẻ cào giữa màn hình ⇒ Chọn số điện thoại.
  • Bước 2: Nhập mã thẻ hoặc quét mã QR trên thẻ ⇒ Sau đó nhập tiếp mã bảo mật chọn nạp thẻ. 

Lưu ý:

  • Với cách này bạn phải mua mã thẻ cào online hoặc thẻ cào vật lý của MobiFone, sau đó nhập vào khung mã thẻ là được. 
  • Ngoài ra bạn cũng có thể mua mã thẻ, gửi sang cho người thân dùng sim MobiFone để tự nạp thẻ. 

» Tìm hiểu: Cách tặng data Viettel cho MobiFone.

Thông qua nội dung thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang MobiFone là không thể. Vì không thực hiện được nên bạn có thể áp dụng hai cách nạp thẻ hộ trên cho thuê bao của người thân, bạn bè nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!