Làm sao để chuyển tiền từ My Viettel sang MoMo?

Người đăng: tuoitang   25/05/2022, 09:05

Tiền hiển thị trên ứng dụng My Viettel bạn có thể dùng để chuyển qua các ứng dụng khác dùng không? Nhiều khách hàng muốn thực hiện chuyển tiền từ My Viettel sang Momo để có thể sử dụng cho những nhu cầu thanh toán, mua sắm online. Có cách nào thực hiện không? Nhà mạng có cho phép chuyển và phí chuyển ra sao? Giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới để nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

Chuyển tiền từ My Viettel sang Momo

Cách chuyển tiền từ My Viettel sang Momo như thế nào?

Hướng dẫn chuyển tiền từ My Viettel sang ví MoMo

My Viettel là ứng dụng quản lý thuê bao được nhà mạng Viettel triển khai nhằm giúp khách hàng an tâm dùng sim, quản lý online cước. Trong khi đó ứng dụng Momo là một ứng dụng ví điện tử dùng để thanh toán các giao dịch online. Hai ứng dụng này không có sự liên quan đến nhau và chính vậy mà không thể sử dụng chung với nhau.

Viettel KHÔNG hỗ trợ chuyển tiền từ My Viettel sang Momo nên dù bạn thấy có tiền trên My Viettel nhưng bạn cũng không dùng được cho nhu cầu này được.

Muốn có thêm tiền vào ví Momo bạn cần dùng tiền trong tài khoản ngân hàng chuyển qua. Không thể dùng tiền trong tài khoản của sim được nhé!

»Xem thêm: Cách tắt mã OTP trên My Viettel như thế nào?

Tiền trên My Viettel dùng để làm gì?

Tiền trên ứng dụng My Viettel chính là tiền trong tài khoản của sim bạn. Tài khoản chính sẽ hiển thị rõ và tài khoản khuyến mãi sẽ hiển thị khi bạn click vào xem chi tiết. Số tiền này bạn có thể sử dụng trên ứng dụng My Viettel để.

Khi bạn thực hiện thành công thì tiền sẽ bị trừ và tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt đi tương ứng. Khi nạp tiền vào tài khoản thì số dư sẽ gia tăng lại.

»Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký data 4G Viettel không giới hạn data.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu được cách chuyển tiền từ My Viettel sang ví điện tử Momo là không được. Hãy dùng số tiền của mình cho những nhu cầu khác nhé!