Thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không?

Người đăng: tuoitang   28/04/2021, 15:04

Nếu bạn đang giữ trên tay tấm thẻ cào đã không còn hạn dùng thì bạn sẽ không thể nào nạp được. Thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không? Có đổi được ngang giá không, hay bạn sẽ mất phí? Sau đây viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không?

Bạn có thể đổi thẻ cào đã hết hạn dùng không?

Thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không?

  • Thực tế thì nhà mạng Viettel luôn hỗ trợ người dùng có thể dùng sim thoải mái nhất. Nên khi mua thẻ cào mà không nạp được bạn có thể được hỗ trợ đổi lại ngay đối với thẻ rách, mất số,… Còn trường hợp thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không?
  • Câu trả lời là
  • Nếu bạn vừa mua thẻ cào về dùng mà phát hiện thẻ đã hết hạn thì bạn có thể đổi ngay một thẻ khác dùng mà không tốn phí.

»Bạn có muốn biết: Cách đoán mã thẻ cào Viettel không?

Cách đổi thẻ cào điện thoại hết hạn sử dụng

Bạn chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hết hạn sử dụng trực tiếp tại cửa hàng Viettel chứ không thể thực hiện online được. Vì vậy hãy chuẩn bị thủ tục sau và đổi thẻ.

»Xem thêm: Cách lấy lại thẻ cào Viettel đã nạp như thế nào?

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo thủ tục gồm:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân bản gốc.
  • Thẻ cào đã hết hạn.

Bước 2: Giao dịch viên cửa hàng sẽ kiểm tra số seri thẻ nếu vẫn còn hợp lệ chưa được nộp mà chỉ hết hạn thì nhà mạng sẽ đổi ngay thẻ khác cho bạn.

Bạn sẽ được nhận thẻ mới với giá tương đương và không mất bất kỳ chi phí nào cả. Bạn có thể nạp  ngay thẻ mới vào tài khoản để đăng ký data 4G Viettel dùng hoặc liên lạc cùng mọi người nhé!

»Xem thêm: Các ngày khuyến mãi Viettel giúp bạn gia tăng tài khoản.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc thẻ cào Viettel hết hạn sử dụng có đổi được không? Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm thực hiện đổi ngay thẻ mình không nạp được nhé!