Thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không?

Người đăng: tuoitang   23/06/2023, 01:06

Thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không?. Thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!.

Gói cước 4G mạng Viettel giá rẻ

Lỗi thẻ cào không hợp lệ là gì?

han su dung cua the cao dien thoai viettel

Thẻ cào điện thoại Viettel có hạn sử dụng không?

Thẻ card điện thoại có hạn sử dụng hay không?

Thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không? Câu trả lời là có. Hạn sử dụng thẻ cào Viettel là thời hạn nạp thẻ được in trực tiếp trên thẻ cào. Bạn có thể xem thông tin hạn sử dụng tại góc phải thẻ cào, dưới số serial.

Thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không?

  • Thực tế thì nhà mạng Viettel luôn hỗ trợ người dùng có thể dùng sim thoải mái nhất. Nên khi mua thẻ cào mà không nạp được bạn có thể được hỗ trợ đổi lại ngay đối với thẻ rách, mất số,… Còn trường hợp thẻ điện thoại hết hạn sử dụng có đổi được không?
  • Câu trả lời là
  • Nếu bạn vừa mua thẻ cào về dùng mà phát hiện thẻ đã hết hạn thì bạn có thể đổi ngay một thẻ khác dùng mà không tốn phí.

Cách đoán mã thẻ cào Viettel không?

Cách đổi thẻ cào điện thoại hết hạn sử dụng

Bạn chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hết hạn sử dụng trực tiếp tại cửa hàng Viettel chứ không thể thực hiện online được. Vì vậy hãy chuẩn bị thủ tục sau và đổi thẻ.

Cách lấy lại thẻ cào Viettel đã nạp như thế nào?

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo thủ tục gồm:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân bản gốc.
  • Thẻ cào đã hết hạn.

Bước 2: Giao dịch viên cửa hàng sẽ kiểm tra số seri thẻ nếu vẫn còn hợp lệ chưa được nộp mà chỉ hết hạn thì nhà mạng sẽ đổi ngay thẻ khác cho bạn.

Bạn sẽ được nhận thẻ mới với giá tương đương và không mất bất kỳ chi phí nào cả. Bạn có thể nạp  ngay thẻ mới vào tài khoản để đăng ký mạng 4G Viettel dùng hoặc liên lạc cùng mọi người nhé!

Các ngày khuyến mãi Viettel giúp bạn gia tăng tài khoản.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc thẻ cào Viettel hết hạn sử dụng có đổi được không? Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm thực hiện đổi ngay thẻ mình không nạp được nhé!