Cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel

Người đăng: tuoitang   30/12/2022, 09:12

Hầu hết  người dùng dù có gói cước Mocha Free 5G trên điện thoại cũng sẽ không biết cách sử dụng. Chính vì vậy mà bỏ lỡ đáng tiếc ưu đãi của gói cước miễn phí này nhà mạng đã dành tặng. Cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel hoàn toàn khác biệt với những gói 5G Viettel hiện hành. Vì vậy bạn cần theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để hiểu rõ nhé!

Cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel

Bạn đã biết cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel chưa?

Gói cước Mocha Free 5G Viettel là gì?

Gói cước Mocha Free 5G của Viettelgói cước 4G Viettel/ 5G Viettel được nhà mạng tặng MIỄN PHÍ cho khách hàng sử dụng. Thông thường nhà mạng sẽ tặng gói khi bạn đăng ký dịch vụ Mocha hoặc đăng ký gói 4G Viettel hoặc nhà mạng ngẫu nhiên tặng. Ưu đãi gói này là

Tên gói cướcMochaFree5G
Ưu đãiTặng 5GB/tháng
Giá cướcMiễn phí
Hạn dùng30 ngày

Gói cước Mocha Free 5G Viettel có tốn tiền không? Câu trả lời là KHÔNG. Vì đây là gói được tặng miễn phí. Do đó bạn hãy sử dụng ngay gói cước này để tận hưởng ưu đãi.

»Bạn đã biết: Cách nhận data miễn phí Viettel từ 1GB đến 7GB.

Cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel

Nếu không biết cách sử dụng Mocha Free 5G thì bạn sẽ bỏ lỡ ưu đãi đáng tiếc. Nhưng một số khách hàng cũng sẽ bị phát sinh chi phí nếu không biết dùng gói Mocha Free 5G đúng cách.

Thực tế thì cách sử dụng gói cước Mocha Free 5G Viettel là phải truy cập vào ứng dụng Mocha của nhà mạng.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Mocha trùm giải trí  về điện thoại của mình và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại có gói Mocha Free 5G.

Cách sử dụng MochaFree5G

Đăng nhập ứng dụng Mocha

Bước 2: Bạn trải nghiệm các tính năng của ứng dụng Mocha sẽ được trừ data trong 5GB được tặng. Nhiều tính năng Mocha hấp dẫn bạn có thể dùng như

  • Gọi video.
  • Gửi tin nhắn.
  • Làm quen bạn mới.
  • v.v…

Vì 5GB ưu đãi chỉ dùng cho ứng dụng Mocha nên nếu sim của bạn không có gói cước 3G Viettel nền mà truy cập  internet, các website khác thì sẽ bị trừ cước phí theo quy định nhé! Hãy chú ý để không bị trừ phí bất ngờ.

»Khám phá ngay: Cách hack data Viettel không phải ai cũng biết.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ gói cước Mocha Free 5G Viettel để làm gì và sử dụng ngay ưu đãi này nhé!