Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel

Người đăng: tuoitang   26/05/2022, 09:05

Chắc chắn ai cũng từng muốn biết cách rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel về ngân hàng hay các ví điện tử. Nếu số dư tài khoản của bạn quá nhiều không dùng hết thì làm sao để rút tiền từ sim Viettel dùng cho các nhu cầu khác của mình? Giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng Viettel4g.net nhé!

Rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel là gì?

Rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel là thao tác lấy tiền từ trong tài khoản sim di động của bạn để chuyển về cho ngân hàng hay các ví điện tử. Tài khoản điện thoại bao gồm tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của sim.

»Xem thêm: Cách hack tiền Viettel không cần thẻ.

Hướng dẫn rút tiền từ sim điện thoại Viettel

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel như thế nào? Câu trả lời là KHÔNG CÓ CÁCH NÀO có thể thực hiện được. Tiền trong tài khoản sim chỉ có thể dùng cho các mục đích dùng sim. Bạn không thể rút tiền từ tài khoản Viettel cho những mục đích khác được

  • Không thể rút tiền tài khoản điện thoại Viettel về ATM
  • Không thể rút tiền sim Viettel về Momo, ZaloPay, ShopeePay
  • Không thể rút tiền sim Viettel về ngân hàng

»Bật mí: Cách nhận tiền miễn phí từ nhà mạng Viettel.

Cách sử dụng tài khoản Viettel hiệu quả nhất

Tuy nhiên, để có thể không bị mất đi đáng tiếc số tiền mình đang có khi hết hạn. Bạn có thể tiến hành một số cách thức khác để dùng số tiền này. Ví dụ:

  • Bán số tiền trong tài khoản của mình cho người khác mua lại bằng cách chuyển tiền Viettel. Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng cách thức này để làm cho tài khoản của mình giảm đi mà vẫn có được tiền. Tuy nhiên bạn sẽ nhận lại số tiền thấp hơn.
  • Sử dụng tiền trong tài khoản để đăng ký mạng 4G Viettel/ đăng ký 3G của Viettel, cài đặt các dịch vụ GTGT Viettel,….
  • Gọi thoại cùng mọi người để tiêu hao tài khoản nhanh.

»Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi 4G Viettel tặng phút gọi + data dùng thả ga.

Bạn đã biết rõ về cách rút tiền điện thoại Viettel rồi nhé. Hãy sử dụng số tiền của mình cho những nhu cầu chính đáng và dùng hết trước khi bị hủy vì hết hạn  nhé!