Cách bắn tiền Viettel *098# cho ai chưa biết

Người đăng: tuoitang   04/11/2021, 02:11

Thao tác *098# đã trở nên quen thuộc với mọi khách hàng với tiện ích cực nhiều dùng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Cách chuyển tiền Viettel *098# như thế nào? Rất nhiều người tìm kiếm cách thức thực hiện nhưng vẫn không có thông tin. Viettel4g.net sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Cách bắn tiền Viettel *098#

Làm sao để bắn tiền Viettel qua *098#

Hướng dẫn bắn tiền Viettel *098#

Thao tác bấm USSD *098# tuy nhiều tiện ích nhưng hiện KHÔNG HỖ TRỢ bắn tiền. Chính vì vậy mà không có cách bắn tiền Viettel *098# để bạn thực hiện. Thao tác *098# chỉ được dùng để

»Xem thêm: Cách bắn tiền Viettel *103# là gì?

Muốn bắn tiền điện thoại Viettel bạn cần thực hiện qua 136 hoặc ứng dụng My Viettel. Cụ thể Viettel4g.net sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới.

Cách bắn tiền Viettel phổ biến hiện nay

Để có thể gia tăng số dư cho thuê bao khác bạn chỉ cần thực hiện bắn tiền Viettel theo 1 trong 3 cách sau đây:

Bắn tiền Viettel qua 136
  • Cách 1: Bấm *136# và làm theo hướng dẫn tương tác trên màn hình.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn TK Mật-khẩu-chuyển-tiền Số-điện-thoại-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 136
Bắn tiền Viettel qua ứng dụngTruy cập ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn nạp tiền ⇒ Chọn chuyển tiềnNhập số điện thoại nhận ⇒ Chọn số tiền chuyển ⇒ Nhập mật khẩu chuyển tiền ⇒ Nhập mã bảo mật ⇒ Chọn chuyển tiền

Tiền bắn sẽ được cộng vào tài khoản chính thuê bao nhận để họ thoải mái dùng theo nhu cầu. Có thể đăng ký 4G Viettel hoặc gọi thoại, cài đặt dịch vụ tiện ích tùy ý.

»Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G  1 ngày Viettel giá rẻ chỉ từ 2.000đ

Với giải đáp trên đây về cách bắn tiền *098# của Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và không còn tìm kiếm nữa. Hãy thực hiện cách bắn tiền đúng theo hướng dẫn nhé!