Cách chuyển tiền từ sim điện thoại sang Viettel Money dễ

Người đăng: Hoàng Phượng   03/11/2023, 01:11

Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel Money có thực hiện được không? Thao tác như thế nào? Khi tiền điện thoại của bạn khá nhiều thì việc chuyển sang Viettel Money nhằm rút ra sử dụng cho mục đích khác dễ dàng. Tuy nhiên với tính năng này thì bạn cần tham khảo nội dung hướng dẫn của viettel4g.net để biết nhanh!

Thông thường người dùng nạp tiền điện thoại online nên dễ nhầm số tiền mà mình muốn nạp. Chính vì vậy có nhiều thuê bao tiền điện thoại lên đến vài triệu. Lúc này người dùng nghĩ đến Viettel Money để chuyển đến và rút ra dễ dàng.

Hạn mức chuyển tiền trên Viettel Money là bao nhiêu?

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại cửa hàng

Cách đăng ký 4G cho Viettel tháng, năm tốc độ cao

cach chuyen tien dien thoai viettel sang viettel money

Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel Money

1. Hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel Money

Viettel có dịch vụ bắn tiền điện thoại sang điện thoại để sử dụng. Tuy nhiên về cách chuyển tiền điện thoại sang Viettel Money là điều không thể thực hiện. Vì vậy bạn hãy lưu ý và không làm theo hướng dẫn của các trang mạng, video được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Viettel Money là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện giao dịch tài chính mà không cần tài khoản ngân hàng. Với ứng dụng này bạn có thể nạp tiền điện thoại, chuyển tiền,… và sử dụng nhiều tiện ích khác nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn cách rút tiền Viettel Money 

2. Cách bắn tiền điện thoại Vietttel nên biết

Mặc dù Viettel không hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ điện thoại sang Viettel Money nhưng nhà mạng lại hỗ trợ nhiều cách thức bắn tiền khác. Ví dụ như bạn được phép bắn tiền điện thoại từ sim Viettel này sang sim Viettel khác. Hay thậm chí dùng My Viettel để chuyển tiền điện thoại.

2.1. Bắn tiền điện thoại Viettel qua *136#

Cách chuyển tiền Viettel qua *136# cực dễ với các bước sau đây:

  • Bước 1: Nhấn *136#Gọi.
  • Bước 2: Nhấn 1 (chuyển tài khoản) ⇒ Nhập số điện thoại muốn bắn tiền.
  • Bước 3: Nhập số tiền cần bắn và sau đó nhập mật khẩu để thực hiện chuyển tiền.

Cách bắn tiền Viettel *098# như thế nào?

2.2. Bắn tiền điện thoại Viettel qua My Viettel

Bên cạnh cách trên thì khách hàng có thể chuyển tiền điện thoại trên My Viettel dễ dàng. Cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel chọn vào mục tiện ích và nhấn tất cả.
  • Bước 2: Chọn chuyển tiền ⇒ Nhập số điện thoại cần chuyển, số tiền và nhấn mật khẩu chuyển tiền.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong nhấn chuyển tiền và làm theo hướng dẫn.

Sau khi bắn tiền qua sim của người khác bạn có thể nhận lại tiền mặt hoặc chuyển khoản như mong muốn. Đây là cách mà nhiều người áp dụng nên bạn cũng có thể áp dụng nhé!

Bạn đã biết cách hack tiền Viettel cực dễ chưa?

2.3. Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang tài khoản ngân hàng thế nào?

Bên cạnh chuyển tiền Viettel thì khách hàng cũng muốn biết cách chuyển tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng để rút và sử dụng. Tuy nhiên chia buồn với bạn là cũng không có cách thực hiện.

Hiện nay có nhiều trang web lừa đảo chia sẻ cách thực hiện này. Tuy nhiên đây là chiêu trò lừa đảo của nhiều đối tượng. Nếu bạn thực hiện theo sẽ đối diện với nhiều rủi ro như mất thông tin cá nhân, mất tài khoản.

Tại sao không liên kết được thẻ ngân hàng với Viettel Money?

2.4. Rút tiền từ sim điện thoại về Momo, ZaloPay

Cũng như rút tiền điện thoại về tài khoản ngân hàng hay Viettel Money thì khách hàng không thể nào rút về Momo hay Zalopay. Các ví điện tử cũng không nhận được tiền từ điện thoại chuyển sang và sử dụng. Vì vậy bạn không nên thực hiện theo hướng dẫn của người hướng dẫn.

Chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel Money là điều không thể thực hiện. Chính vì vậy bạn cần thực hiện cách bắn tiền qua số điện thoại mà thôi. Cùng chia sẻ thông tin này cho người khác cùng biết nhé!