Cách lấy lại mã thẻ cào qua My Viettel như thế nào?

Người đăng: tuoitang   21/09/2022, 14:09

Không ít khách hàng lỡ tay làm mờ mã thẻ cào, bị rách,… nên không thể nạp được. Vì vậy đã tìm kiếm cách lấy lại mã thẻ cào qua My Viettel. Hiện nay My Viettel có thể nói là một ứng dụng đa năng hỗ trợ rất nhiều vấn đề khác nhau cho người dùng. Nhưng với mã thẻ cào thì sao? Bạn có lấy lại được qua My Viettel không? viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới!

Cách lấy lại mã thẻ cào qua My Viettel

Làm sao lấy lại mã thẻ cào qua My Viettel

Cách lấy lại mã thẻ cào qua My Viettel như thế nào?

Mã thẻ cào là mã số bí mật để bạn nạp thẻ vì vậy mà một khi bị làm mất đi bạn sẽ không thể nào gia tăng số dư của thuê bao được. Vì hiện nay My Viettel đang là ứng dụng HOT hỗ trợ rất nhiều tiện ích cho khách hàng từ đăng ký gói cước 4G Viettel đến kiểm tra cước, lịch sử trừ tiền,… Nên khách hàng cũng thắc mắc có lấy lại mã thẻ cào qua My Viettel được không?

Câu trả lời là KHÔNG.

»Bạn đã biết: Cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng chưa?

Trên My Viettel không có chức năng lấy lại mã thẻ cào đã bị mất, mờ số. Mà chỉ có thể hỗ trợ bạn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ đó. Nếu thẻ cào rõ số seri hoặc có mã QR bạn có thể dùng nó để nạp tiền vào tài khoản. Bạn sẽ không biết mã thẻ cào của mình là số bao nhiêu vì nó sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản luôn.

»Xem ngay: Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng My Viettel trong 2s.

Các tiện ích liên quan đến thẻ cào trên My Viettel bạn có thể thực hiện

Dù không thể lấy lại mã thẻ cào trên My Viettel nhưng vẫn còn nhiều tiện ích khác liên quan đến thẻ cào tại ứng dụng này bạn có thể tham khảo dùng như:

  • Kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa.
  • Tra cứu lịch sử nạp thẻ
  • Nạp thẻ hộ
  • ….

»Bạn đã biết: Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt?

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn biết được cách lấy lại mã thẻ trên My Viettel là không được mà chỉ nạp trực tiếp được thôi. Để lấy lại mã thẻ đã mất bạn chỉ có thể liên hệ cửa hàng giao dịch Viettel.