Ai cũng nên biết: Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Người đăng: tuoitang   15/12/2020, 11:12

Có đôi khi bạn mua quá nhiều thẻ cào mà không có nhu cầu nạp vào tài khoản của mình. Lúc này hãy có sẽ nhiều người muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel. Thực tế thì nhà mạng có cho phép điều này không? Nếu đổi thẻ cào thành tiền thành công thì tiền sẽ cộng vào đâu? Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel siêu dễ

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Thực tế nhà mạng Viettel không hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Vì vậy mà bạn không thể thông qua các website chính thống, các ứng dụng Viettel để đổi thẻ cào thành tiền mặt được. Và cũng không thể đến cửa hàng Viettel để đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Nhưng hiện nay bạn vẫn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel thông qua các website bán hàng trên mạng. Những website này không phải của Viettel mà là những đơn vị riêng biệt

» Bạn có muốn biết: Cách đoán mã thẻ cào Viettel

Để đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt bạn thực hiện theo các bước

Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ cào thành tiền mặt ( ví dụ : napthengay.com,  ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim…).

Bước 2: Đăng ký tài khoảnđăng nhập vào website.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền về khi đổi thẻ

Bước 4: Chọn đổi thẻ cào thành tiền >>> Chọn mạng Viettel >>> Chọn mệnh giá >>> Nhập số seri

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Nhập các thông tin cần thiết

Bước 5: Chọn đổi/ nạp card

Sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản khoản trên website. Bạn tiến hàng truy cập vào tài khoản cá nhân và chọn rút tiền về ngân hàng/ ví điện tử của mình.

» Tham khảo thêm: Cách hack thẻ cào Viettel qua 900 có phải lừa đảo

Lưu ý khi đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

  • Một số website hiện nay đã không còn hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel nữa. Vì vậy có thể khi truy cập vào không thấy mục đổi tiền. Bạn có thể chọn một web khác để đổi
  • Có rất nhiều website lừa đảo khiến bạn sẽ bị mất đi thẻ cào chưa nạp, bị lộ thông tin ngân hàng… Vì vậy cần phải cẩn thận và chọn lựa kỹ lưỡng trước khi thực hiện đổi
  • Bạn sẽ mất phí đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt. Thông từ là từ 20%, 27% đến 30% số tiền đổi.
  • Khi tiền về tài khoản trên website bạn muốn rút về ngân hàng/ví điện tử của mình thì tài khoản phải đảm bảo có trên 100.000đ.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 9123

Không khó đến bạn đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt đúng không. Nhưng trên hết bạn phải cẩn thận và tìm nơi tin tưởng để đổi nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!