5 Bước đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel chi tiết nhất

Người đăng: tuoitang   05/09/2022, 11:09

Đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel là tiện ích không phải khách hàng nào cũng biết. Nếu bạn sở hữu thẻ cào mệnh giá lớn và muốn đổi sang tiền thì có được không? Câu trả lời là được, cách thực hiện đơn giản nếu bạn thao tác đúng với hướng dẫn sau. Hiện nay bạn có thể đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt thông qua các website bán hàng trên mạng. Những website này không phải của Viettel mà là những đơn vị riêng biệt. Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết nhé!

huong dan cach doi the cao sang tien mat viettel

5 Bước đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel chi tiết nhất

Hướng dẫn đổi thẻ cào ra tiền mặt Viettel đơn giản

Thực tế nhà mạng Viettel không hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Vì vậy mà bạn không thể thông qua các website chính thống, các ứng dụng Viettel để đổi thẻ cào thành tiền mặt được. Và cũng không thể đến cửa hàng Viettel để đổi thẻ cào thành tiền mặt.

»Bạn có biết: Cách đoán mã thẻ cào Viettel.

Để đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ cào thành tiền mặt (ví dụ: napthengay.com, ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim,…)

Bước 2: Đăng ký tài khoảnđăng nhập vào website.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền về khi đổi thẻ

Bước 4: Chọn đổi thẻ cào thành tiền ⇒ Chọn mạng Viettel ⇒ Chọn mệnh giá ⇒ Nhập số seri

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

Nhập các thông tin cần thiết

Bước 5: Chọn đổi/ nạp card

Sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản trên website. Bạn tiến hàng truy cập vào tài khoản cá nhân và chọn rút tiền về ngân hàng/ ví điện tử của mình.

»Tham khảo thêm: Cách hack thẻ cào Viettel qua 900 có phải lừa đảo.

1. Đổi thẻ cào ra tiền mặt Viettel trong bao lâu? 

Sau khi bạn thực hiện thành công các bước trên thì nhấn vào mục rút tiền và chọn theo yêu cầu rút về tài khoản ngân hàng hoặc rút về ví điện tử. Khoảng 10 – 60 phút hệ thống sẽ duyệt lệnh và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Được biết khung giờ chuyển tiền thường dao động trong các giờ như 8h-12h, 14h-17h và 19h-23h. Nếu trong 24h vẫn chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng bạn cần liên hệ tổng đài của trang đổi tiền để được hỗ trợ.

2. Số tiền rút tối thiểu khi đổi thẻ cào Viettel là bao nhiêu?

  • Khi tiền về tài khoản trên website bạn muốn rút về ngân hàng/ví điện tử của mình thì tài khoản phải đảm bảo có trên 100.000đ.
  • Bạn sẽ mất phí đổi thẻ cào sang tiền mặt Viettel.

3. Một số lưu ý khi đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel

  • Một số website hiện nay đã không còn hỗ trợ đổi thẻ cào thành tiền mặt Viettel nữa. Vì vậy có thể khi truy cập vào không thấy mục đổi tiền. Bạn có thể chọn một web khác để đổi.
  • Có rất nhiều website lừa đảo khiến bạn sẽ bị mất đi thẻ cào chưa nạp, bị lộ thông tin ngân hàng,… Vì vậy cần phải cẩn thận và chọn lựa kỹ lưỡng trước khi thực hiện đổi

»Cập nhật: Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 9123.

Không khó đến bạn đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt đúng không. Nhưng trên hết bạn phải cẩn thận và tìm nơi tin tưởng để đổi nhé!