Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác như thế nào?

Người đăng: tuoitang   27/03/2023, 01:03

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác có được không?. Tuy hiện nay nhà mạng bảo mật thông tin người dùng nhưng bài viết dưới đây viettel4g.net sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật khác giúp kiểm tra thông tin của người khác một cách nhanh chóng. Cùng theo dõi ngay nhé!.

Kiểm tra thông tin thuê bao của người khác

Làm sao để kiểm tra thông tin thuê bao của người khác?

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác cực dễ

Hiện nay Viettel quy định bảo mật thông tin khách hàng nên bạn KHÔNG thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của người khác. Chỉ có chủ thuê bao mới có thể tự tra cứu thông tin của mình bắng cách thực hiện soạn tin nhắn TTTB gửi 1414.

Tuy nhiên, trong bài viết này viettel4g.net sẽ gợi ý đến bạn 1 vài thủ thuật giúp kiểm tra thông tin sim Viettel của người khác như sau:

1. Tìm trên Google

Hãy nhập số thuê bao bạn đang cần tìm kiếm lên trang Google. Nó sẽ hiển thị ra các kết quả liên quan. Nếu người đó đã từng dùng số thuê bao và đăng lên trên mạng xã hội hội, các web thì nó sẽ hiển thị ra ngay. Bạn sẽ biết số điện thoại đó là số lừa đảo hay của người quen ngay.

»Xem thêm: Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác siêu dễ

2. Tìm trên Facebook/Zalo…

Thông qua các trang mạng xã hội bạn sẽ biết được số điện thoại nào đó là của ai. Từ đó nhanh chóng nắm rõ tên, quê quán, địa chỉ và cả nơi làm việc của họ.

Chỉ cần nhập số điện thoại lên thanh tìm kiếm nó sẽ hiển thị ra ngay kết quả. Tuy nhiên, một số thuê bao sẽ không thể tìm được qua mạng xã hội do nhiều nguyên nhân khác nhau.

»Tham khảo thêm: Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

3. Tìm qua phần mềm

Bạn có thể tìm thông tin người khác qua các phần mềm hiện hành đang được tin dùng như:

  • Specialized Directory
  • TrueCaller

Chỉ cần tải phần mềm về và lọc theo danh sách sẽ ra ngay thông tin địa chỉ, tên họ của người đó.

4. Tìm qua dịch vụ

Hiện nay một số công ty có hỗ trợ tra cứu thông tin thuê bao của người khác Viettel bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ. Tuy nhiên sẽ tốn phí và không hề nhỏ.

»Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí qua tổng đài 9123.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn biết được cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel. Hãy thực hiện ngay để xem có kết quả như bạn mong muốn không nhé!