Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận là sao Viettel?

Người đăng: tuoitang   21/04/2022, 07:04

Khi gọi cho người khác mà bị báo thuê bao đang bận là sao Viettel? Có phải người đó đang bận thật không thể nghe cuộc gọi hay là do bạn bị người kia chặn nên không gọi được. Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng Viettel4g.net để không còn lo lắng khi liên lạc cùng mọi người và nghe câu thông báo này nữa nhé!

Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận là sao Viettel?

Thuê bao đang bận là sao Viettel?

Giải đáp thuê bao đang bận là sao Viettel?

Không ít lần gọi cho người khác bạn được thông báo là “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận hoặc không nhấc máy, vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bíp” hoặc “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận xin quý khách vui lòng gọi lại sau”.

Những câu thông báo này là không phải do thuê bao đó chặn bạn mà là do thuê bao đó đang nghe cuộc gọi khác cùng lúc bạn gọi, do đó họ không nghe máy được hoặc do cài nhạc chờ. Cụ thể như sau:

1. Người kia đang bận cuộc gọi khác

Trong nhiều trường hợp bạn gọi đến người khác nhưng họ đang nghe cuộc gọi khác cùng lúc thì hệ thống sẽ báo thuê bao đang bận. Điều này vẫn thường xuyên diễn ra bạn có thể gọi lại sau.

»Bạn có biết: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel.

2. Người kia không nghe máy được

Có thể người kia đang không để điện thoại bên mình hoặc đang bận làm việc, chơi game với các gói cước 4G Viettel, việc khác… nên không nghe máy được. Khi kết thúc hồi chuông cuộc gọi thì hệ thống sẽ báo cho bạn “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận xin quý khách vui lòng gọi lại sau”.

Trong trường hợp người kia có đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại thì hệ thống sẽ báo “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận hoặc không nhấc máy, vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bíp”. Bạn có thể để lại lời nhắn nếu muốn.

»Giải đáp: Quý khách vui lòng để lại lời nhắn Viettel là sao?

3. Thuê bao nhận cuộc gọi đã đăng ký nhạc chờ “thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận”

Hiện nay nhà mạng cũng có hỗ trợ các bài hát nhạc chờ thuê bao quý khác vừa gọi hiện đang bận nên nhiều người đã cài đặt làm nhạc chờ để đùa mọi người hoặc khi không muốn nghe cuộc gọi.

»Tìm hiểu: Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi mạng Viettel siêu nhanh.

Bạn đã có thể an tâm vì sao bị báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận rồi đúng không. Hãy liên lạc lại sau với người đó sau nếu muốn nhé!