Cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng hãy thử nếu muốn

Người đăng: tuoitang   14/12/2020, 10:12

Một thẻ cào liệu có thể nạp được nhiều lần hay không? Thực tế các nhà mạng không cho phép nạp nhiều lần. Nhưng bằng một thủ thuật tinh vi mà hiện nay cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng đang được các hacker quảng cáo là thành công. Liệu có thành công được không? Một thẻ 50K sẽ nạp được 2 lần là 100.000đ thật sao? Giải đáp ngay bằng thông tin bên dưới và nhanh tay thử nếu muốn nhé!

Cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng

Sự thật về cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng

Cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng

Trên nhiều trang web và mạng xã hội hiện nay đang hướng dẫn một số cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một thẻ cào đã qua sử dụng. Tốt nhất là thẻ vừa mới nạp

Bước 2: Soạn tin nhắn NAP mienphiX gửi 8731 hoặc NAP CARD565 gửi 8731

Bước 3: Khoảng 3 giây sẽ có tin nhắn đẩy về là mã số seri hack từ tổng đài. Lúc này bạn thao tác nạp thẻ bằng cách bấm *100*mãthẻ đã nạp*mãserihack vừa nhận#OK (phím gọi)

Sau khi thực hiện tài khoản của bạn đã được nạp tiền thành công và có thể dùng cho mọi nhu cầu như đăng ký 4G Viettel gọi thoại….

» Xem thêm: Cách hack thẻ cào Viettel qua 900 đơn giản bất ngờ

Cách nạp thẻ cào Viettel đã qua sử dụng quá đơn giản phải không? Nhưng SỰ THẬT THẾ NÀO? có thật sự là tiền sẽ cộng vào tài khoản hay không? hãy xem câu trả lời ngay bên dưới.

Sự thật về cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng

Với cách hack thẻ cào đã qua sử dụng Viettel trên đây thực sự làm cho nhiều người cảm thấy có phần tin tưởng. Vì chỉ cần soạn tin nhắn sẽ có mã hack thẻ. Nhưng tin buồn cho bạn là đây cũng là một sự lừa đảo.

Thẻ đã qua sử dụng thì họ sẽ lừa bạn như thế nào? Thủ đoạn lừa đảo này tinh vi hơn. Vì nó sẽ không lấy thẻ cào của bạn mà trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn. Bởi vì tin nhắn gửi tổng đài 8731 đến 15.000đ/ tin. Khi bạn soạn tin đi thành công thì đồng  nghĩa tài khoản đã bị mất 15.000đ rồi.

» Bạn có muốn thử: Cách hack tiền Viettel không cần thẻ

Sẽ không có mã seri hack nào được gửi lại cả và bạn sẽ không thể thực hiện được bước thứ 3.

Giờ bạn đã biết sự thật về cách hack thẻ cào đã qua sử dụng Viettel rồi nhé. Đừng thực hiện rồi mang bực mình về cho bản thân!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!