Viettel Post có làm lại sim không?

Người đăng: Hoàng Phượng   19/04/2022, 03:04

Làm lại sim tại Viettel Post được không? Đang là từ khoá được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Vì vị trí địa lý nên đôi khi khách hàng không thể ghé trực tiếp đến điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện thủ tục cấp lại sim mới nên chọn giải pháp ghé đến Viettel Post. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Lam lai sim tai Viettel Post duoc khong

Viettel Post có hỗ trợ làm lại sim bị hỏng, mất không?

Viettel Post là gì? 

Viettel Post là tên viết tắt của Tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel là đơn vị thành viên của Viettel với chức năng chính chủ yếu là chuyển phát hàng hoá trong và ngoài nước.

Viettel Post hiện đã phủ sóng mạng lưới tại 100% các tỉnh thành trên toàn quốc, người dùng có thể dễ dàng đến để nhận bưu phẩm hoặc chuyển phát nhanh cho bạn bè, người thân của mình.

Chính vì ưu điểm phân bổ rộng rãi nên không ít khách hàng muốn ghé đến để thực hiện thao tác làm lại sim vừa thuận tiện vừa không mất nhiều thời gian.

»Xem thêm: Làm lại sim Viettel ở thegioididong được không?

Viettel Post có khôi phục lại sim mới không?

Tuy là một trong những đơn vị thành viên của Viettel nhưng Viettel Post hiện nay không hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác cấp lại sim mới. Như đã nói ở trên đây là đơn vị vận chuyển – chuyển phát nhanh trong nước và quốc tếnên chỉ hỗ trợ nhận hàng và giao hàng ngoài ra không hỗ trợ các thủ tục liên quan đến quá trình sử dụng của sim bao gồm khôi phục sim đã mất – hỏng, đổi eSIM Viettel, đăng ký mạng 4G của Viettel,…

»Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel bị mất chi tiết nhất

Để làm lại sim mới tiếp tục các hoạt động liên lạc bạn có thể mang theo CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel hoặc Viettel Store gần nhất để được nhân viên hỗ trợ cấp lại.

»Xem thêm: Làm lại sim Viettel đã mất, hỏng hết bao nhiêu tiền?

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Viettel Post có hỗ trợ làm lại sim không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.