Viettel Post có bán sim và hỗ trợ làm lại sim không?

Người đăng: Hoàng Phượng   14/11/2023, 03:11

Viettel Post có bán sim được không? Đây là từ khoá được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Vì nhiều khách hàng ngại di chuyển đến những nơi xa nên đôi khi khách hàng không thể ghé trực tiếp đến điểm giao dịch của nhà mạng. Nên có một vài khách hàng chọn giải pháp ghé đến Viettel Post. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký ST120k Viettel 120K.

Tổng hợp gói cước 4G Viettel không giới hạn.

Cách làm lại sim Viettel bị mất chi tiết nhất

viettel post co ban sim khong

Viettel Post có bán sim không?

1. Viettel Post là gì? 

Viettel Post là tên viết tắt của Tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel là đơn vị thành viên của Viettel với chức năng chính chủ yếu là chuyển phát hàng hoá trong và ngoài nước. Viettel Post hiện đã phủ sóng mạng lưới tại 100% các tỉnh thành trên toàn quốc. Người dùng có thể dễ dàng đến để nhận bưu phẩm hoặc chuyển phát nhanh cho bạn bè, người thân của mình.

Chính vì ưu điểm phân bổ rộng rãi nên không ít khách hàng muốn ghé đến để thực hiện thao tác làm lại sim vừa thuận tiện vừa không mất nhiều thời gian.

Làm lại sim Viettel ở thegioididong được không?

2. Viettel Post có khôi phục lại sim hay không?

Viettel Post là một trong những đơn vị thuộc tập đoàn Viettel. Tuy nhiên, Viettel Post có chức năng là gửi/ nhận và vận chuyển hàng hoá, nên không hỗ trợ người dùng thực hiện thủ tục làm lại sim mới. Như đã đề cập trước đó, Viettel Post là đơn vị vận chuyển – chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Nên chỉ hỗ trợ nhận hàng và giao hàng ngoài ra không hỗ trợ các thủ tục liên quan đến quá trình sử dụng của sim bao gồm khôi phục sim đã mất – hỏng, đổi eSIM Viettel, đăng ký mạng 4G của Viettel,…

Để làm lại sim mới tiếp tục các hoạt động liên lạc bạn có thể mang theo CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel hoặc Viettel Store gần nhất để được nhân viên hỗ trợ cấp lại.

Làm lại sim Viettel hết bao nhiêu tiền?

3. Viettel Post có bán sim hay không?

Nếu bạn đang muốn đến Viettel Post để mua sim và đăng ký chính chủ thì rất tiếc. Hiện nay, vẫn chưa có thông tin nào tại Viettel Post bán sim cả. Bạn muốn mua sim hãy đến cửa hàng bán lẻ, điểm giao dịch chính để thực hiện. Lưu ý là nên thực hiện đăng ký sim chính chủ  ngay nếu không sim sẽ bị khoá và thu hồi lại về kho số.

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Viettel Post có hỗ trợ làm lại sim không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.