Chi phí làm lại sim Viettel đã mất, hỏng bao nhiêu?

Người đăng: Hoàng Phượng   22/03/2022, 03:03

Để có thể tiếp tục trải nghiệm dịch vụ của Viettel khi sim rơi vào tình trạng mất, hỏng không thể dùng tiếp bạn cần tiến hành khôi phục lại sim càng nhanh càng tốt. Ngoài thủ tục cần thiết, người dùng cần chuẩn bị khoản phí để cấp lại sim mới. Vậy làm lại sim Viettel hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay nhé.

Làm lại sim Viettel bao nhiêu tiền? 

Sim bị mất, hư hỏng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy nên để hoạt động liên lạc không bị ảnh hưởng bạn cần tiến hành khôi phục lại sim càng sớm càng tốt. Ngoài thủ tục thì chi phí làm lại sim cũng là vấn đề quan trọng bạn cần nắm rõ để chủ động thực hiện.

1. Đối với sim Viettel thông thường 

Nhiều thuê bao trong quá trình sử dụng gặp phải trường hợp sim bị khoá hoặc bị mất không thể dùng được. Khi phát hiện sự cố trên bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Viettel trên toàn quốc mang theo CMND hoặc CCCD chính chủ để được cấp lại sim mới sử dụng.

Phí làm lại sim Viettel vật lý thông thường là 35.000đ/ sim.

Sim sau khi được cấp lại sẽ mất toàn bộ danh bạ vậy nên bạn cần đồng bộ danh bạ trên ứng dụng My Viettel để không bị mất thông tin liên lạc.

»Xem thêm: Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản không?

2. Đối với eSIM Viettel 

Khác với sim thông thường, eSIM quy định khác nhau về chi phí làm lại, cụ thẻ:

  • Làm lại eSIM cũ (quét lại eSIM trên điện thoại đã đăng ký trước đó): Miễn phí
  • Cấp lại eSIM  mới (quét lại eSIM trên điện thoại mới): phí là 35.000đ

»Xem thêm: Đăng ký sim chính chủ Viettel hết bao nhiêu tiền?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc chi phí làm lại sim Viettel khi bị hỏng là bao nhiêu để an tâm hơn khi sử dụng.