Làm lại sim Viettel ở thegioididong được không?

Người đăng: tuoitang   13/11/2020, 11:11

Cửa hàng Thế Giới Di Động bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu nên nhiều người đã muốn làm lại sim Viettel ở thegioididong. Muốn làm được điều này thì Thế Giới Di Động phải có sự hợp tác cùng Viettel. Nhưng điều này có diễn ra không? Bạn có thể làm lại sim ở đây không? Viettel4g.net sẽ giải đáp cho bạn ngay bên dưới.

Làm lại sim Viettel ở thegioididong

Có thẻ làm lại sim Viettel ở Thế Giới Di Động không?

Làm lại sim Viettel ở thegioididong được không?

Khi bị mất sim hoặc sim bị hỏng bạn sẽ muốn nhanh nhất làm lại sim của mình. Trong khi cửa hàng Viettel lại ở quá xa bạn nên không nên đến giao dịch. Có thể làm lại sim Viettel ở Thế Giới Di Động không? Làm thế nào? là câu hỏi của rất nhiều người. Vì Thế Giới Di Động có ở khắp mọi nơi lại hoạt động xuyên suốt ngày đêm.

Thực tế, Thế Giới Di Động không hỗ trợ làm lại sim Viettel. Vì nếu làm lại sim thì phải hợp tác cùng nhà mạng, sử dụng nhiều công nghệ, tính năng quản lý sim. Mà hiên nay điều này vẫn chưa thể thực hiện được.

Vì vậy, bạn không thể làm lại sim Viettel ở Thegioididong được nhé!

» Tìm hiểu: Mất sim Viettel 1 năm có làm lại được không?

Những địa điểm làm lại sim Viettel khác

Dù không làm lại sim được ở Thế Giới Di Động nhưng bạn có thể làm lại ở nhiều nơi khác nhau.

Bạn có thể làm lại sim Viettel tại các địa điểm sau đây:

  • Cửa hàng giao dịch chính của Viettel.
  • Cửa hàng Viettel Store (bán điện thoại, phụ kiện).
  • Các đại lý chuyên Viettel.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi cho mọi thuê bao

Như vậy, bạn đã có câu trả lời có thể làm lại sim Viettel ở Thế Giới Di Động hay không rồi nhé. Hãy chọn những địa điểm khác gần bạn hơn làm sim thay vì suy nghĩ về siêu thị này nữa.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!