Thế Giới Di Động có làm lại sim không? Làm lại sim ở đâu?

Người đăng: tuoitang   24/01/2024, 01:01

Làm lại sim Viettel ở thegioididong có được không? Có mất phí thực hiện hay không? Cần chuẩn bị những thủ tục gì? Nhiều khách hàng không may bị mất sim hoặc làm hỏng sim nê cần đến cửa hàng để thực hiện giao dịch. Nếu khách hàng không tìm được cửa hàng Viettel thì có thể lưu lại ngay và thực hiện. Làm lại sim Viettel trong một số trường hợp như sim bị hỏng, sim bị mất, sim bị thu hồi sẽ có thao tác khác nhau. Cùng viettel4g.net tìm hiểu trong nội dung bài viết sau.

Viettel Post có làm lại sim không.

Những gói cước 4G Viettel 1 ngày tốc độ cao.

lam lai sim o the gioi di dong

Làm lại sim di động ở Thegioididong được không?

Thegioididong có làm lại sim không?

Thuê bao di động khi bị mất sim hay sim bị hỏng muốn làm lại sim ở Thế Giới Di Động có được không? Trong khi cửa hàng Viettel, lại ở quá xa bạn nên không thể đến giao dịch vậy nên muốn đến thegioididong để làm lại sim. Có thể làm lại sim Viettel ở Thế Giới Di Động không? Làm thế nào? là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Vì Thế Giới Di Động có ở khắp mọi nơi lại hoạt động xuyên suốt ngày đêm. Thực tế, Thế Giới Di Động KHÔNG hỗ trợ làm lại sim Viettel. Vì nếu làm lại sim thì phải hợp tác cùng nhà mạng, sử dụng nhiều công nghệ, tính năng quản lý sim. Mà hiên nay điều này vẫn chưa thể thực hiện được.

Vì vậy, bạn KHÔNG thể làm lại sim Viettel ở Thegioididong được nhé. Bạn hãy mang theo CCCD/CMND bản gốc của chủ thuê bao đến trung tâm giao dịch gần nhất để làm lại sim chính chủ.

Mất sim Viettel 1 năm có làm lại được không?

Làm lại sim chính chủ bị mất hoặc hỏng ở đâu?

Dù không làm lại sim được ở Thế Giới Di Động nhưng bạn có thể làm lại ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể làm lại sim Viettel/ MobiFone/ VinaPhone tại các địa điểm sau đây:

  • Cửa hàng giao dịch chính của Viettel/MobiFone.
  • Cửa hàng Viettel Store (bán điện thoại, phụ kiện).
  • Các đại lý chuyên Viettel/VinaPhone/ MobiFone.

Làm lại sim Viettel hộ được không?

1. Làm lại sim Viettel tốn bao nhiêu tiền? 

Bạn chỉ cần bỏ ra 35.000đ sẽ làm lại sim thành công. Với 1 sim chỉ 35.000đ và không tốn bất cứ chi phí nào khác nên khách hàng yên tâm nhé!

Làm lại sim Viettel có mất tiền trong tài khoản?

2. Thủ tục làm lại sim cần nắm

  • Chính chủ mang CMND/CCCD đã đăng ký trên sim ra cửa hàng Viettel/MobiFone/ VinaPhone gần nhất.
  • Những thông tin cần cung cấp như:
    • 3 – 5  số điện thoại thường xuyên liên lạc.
    • Gói cước 4G của Viettel đăng ký trên sim, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, dịch vụ đang có trên sim,…
  • Thời gian làm lại sim: 20 – 30 phút (Tùy từng cửa hàng)

Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi cho mọi thuê bao.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm lại sim Viettel tại Thế Giới Di Động được không rồi nhé. Hãy chọn những địa điểm khác gần bạn hơn làm sim thay vì suy nghĩ về siêu thị này nữa.